Home Di Động Smartphone HMD Global ra mắt 6 mẫu smartphone mới cho tất các các...

HMD Global ra mắt 6 mẫu smartphone mới cho tất các các phân khúc

0

HMD Global ra mắt 6 mẫu smartphone Nokia X20, Nokia X10, Nokia G20, Nokia G10, Nokia C20 và Nokia C10 thuộc ba dòng phân khúc cùng dãy sản phẩm phụ kiện âm thanh, đồng thời mở rộng hoạt động sang lĩnh vực cung cấp dịch vụ di động.

Cụ thể, dòng smartphone cao cấp X-series với Nokia X20 và Nokia X10; Dòng smartphone với nhiều tính năng cải tiến G-series với Nokia G20 và Nokia G10; Dòng smartphone phổ thông C-series với Nokia C20 và Nokia C10.

Ông Florian Seiche, CEO HMD Global, chia sẻ: Cùng với việc ra mắt 6 smartphone mới, sự ra mắt của HMD Mobile, một cột mốc quan trọng trong hành trình trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái di động. Đặc biệt, điện thoại thông minh của Nokia đi kèm các bản nâng cấp phần mềm và cập nhật bảo mật tạo sự an tâm cho người dùng. Quan hệ đối tác cao cấp với Qualcomm và ZEISS Optics cho phép chúng tôi đem đến nhiều lợi ích.

Nokia X20 và Nokia X10 cung cấp trải nghiệm và chất lượng vượt xa mức giá của chúng. Cả hai đều được sử dụng nền tảng Qualcomm Snapdragon 480 5G Mobile Platform mới nhất, mang lại hiệu suất tối ưu và kết nối 5G toàn cầu.

Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 11, ống kính quang học ZEISS Optics danh tiếng và các ứng dụng hỗ trợ AI cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với các tùy chọn hình ảnh linh hoạt đầy ấn tượng.

Ngoài ra, màn hình rộng 6.67” Full HD+ thiết kế đục lỗ đem đến không gian giải trí sống động, dễ dàng tận hưởng.

Nokia X20 được trang bị camera trước 32MP ấn tượng và 4 camera 64MP ở mặt sau. Tính năng Dual Sight hoàn toàn mới sẽ kích hoạt đồng thời hai camera để bạn có thể chụp nhiều khía cạnh hoặc nhiều góc độ của câu chuyện và sau đó bạn có thể cá nhân hóa bức ảnh với hàng loạt tùy chọn watermark.

Nokia X10 được trang bị cụm bốn camera 48MP với tính năng chụp Cinematic tích hợp cùng bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp…

Trong khi đó, dòng G thể hiện sự cân bằng, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của bạn một cách đơn giản, dễ dàng thông qua công nghệ. Đặc trưng của cả hai điện thoại dòng G này là thời lượng pin ba ngày – lâu nhất chưa từng có trên smartphone.

Như lời cam kết của HMD Global, Nokia G20 chính là một sản phẩm chất lượng với hỗ trợ cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm và nâng cấp hệ điều hành Android trong 2 năm, màn hình giọt nước 6.5 inch.

Nokia G20 được trang bị camera 48MP tuyệt đẹp, dung lượng lưu trữ dồi dào và âm thanh vòm OZO.

Nokia G10 có ba camera phía sau và khả năng chụp ảnh nâng cao với các chế độ chụp hỗ trợ AI, vì vậy những kỷ niệm của bạn được lưu giữ hoàn hảo ngay cả trong các điều kiện thiếu sáng.

Dòng C-series giúp người dùng có thể tiếp cận công nghệ điện thoại thông minh chất lượng cao. Đây là dòng smartphone phổ thông, màn hình rộng 6.5 inch chất lượng HD+, hệ điều hành Android 11.

Dịp này, HMD cũng ra mắt dãy sản phẩm phụ kiện âm thanh của Nokia bổ sung thêm Nokia Lite Earbuds. Nokia Lite Earbuds có tính năng điều khiển cảm ứng chạm dễ sử dụng cho âm nhạc, trợ lý giọng nói và cuộc gọi. Thể hiện thiết kế cao cấp và thời lượng pin lên tới 36 giờ.

Giá bán và các thông tin khác

Nokia X20 sẽ có mặt tại một số thị trường trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 5 với các tùy chọn màu Midnight Sun và Nordic Blue, đồng thời có các cấu hình 6/128GB và 8/128GB.

Nokia X10 sẽ có mặt tại một số thị trường trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 6 với các tùy chọn màu Forest và Snow cũng như 6/64GB, 6/128 GB và 4/128GB.

Nokia G20 sẽ có mặt tại một số thị trường trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 5 với các tùy chọn màu Night và Glacier cũng như có các cấu hình 4/64GB và 4/128GB.

Nokia G10 sẽ có mặt tại một số thị trường trên toàn cầu bắt đầu từ cuối tháng 4 với các tùy chọn màu Night và Dusk cũng như có các cấu hình 3/32GB và 4/64GB.

Nokia C20 sẽ có mặt tại một số thị trường trên toàn cầu với các tùy chọn màu Sand và Dark Blue cũng như có các cấu hình 1/16GB, 2/32GB.

Nokia C10 sẽ có mặt tại một số thị trường trên toàn cầu với các tùy chọn màu Light Purple và Grey cũng như có các cấu hình 1/16GB, 1/32GB và 2/16GB.

Nokia Lite Earbuds (BH205) sẽ có mặt tại một số thị trường trên toàn cầu với các tùy chọn màu Polar Sea và Charcoal.

Previous articleXiaomi tổ chức Lễ hội Mi Fans Festival 2021 tri ân khách hàng
Next articleTheo dõi thông tin bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp qua Zalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here