Home Di Động Smartphone HMD Global công bố loạt smartphone Nokia mới và dịch vụ chuyển...

HMD Global công bố loạt smartphone Nokia mới và dịch vụ chuyển vùng quốc tế HMD Connect

0
ProEXR File Description =Attributes= channels (chlist) compression (compression): Zip16 dataWindow (box2i): [0, 0, 7999, 7999] displayWindow (box2i): [0, 0, 7999, 7999] lineOrder (lineOrder): Increasing Y pixelAspectRatio (float): 1 screenWindowCenter (v2f): [0, 0] screenWindowWidth (float): 1 type (string): "scanlineimage" =Channels= AO.blue (float) AO.green (float) AO.red (float) B (float) Beauty.blue (float) Beauty.green (float) Beauty.red (float) BumpNormals.blue (float) BumpNormals.green (float) BumpNormals.red (float) DiffuseLighting.blue (float) DiffuseLighting.green (float) DiffuseLighting.red (float) G (float) N.blue (float) N.green (float) N.red (float) Puzzle Matte 01.blue (float) Puzzle Matte 01.green (float) Puzzle Matte 01.red (float) Puzzle Matte 02.blue (float) Puzzle Matte 02.green (float) Puzzle Matte 02.red (float) Puzzle Matte 03.blue (float) Puzzle Matte 03.green (float) Puzzle Matte 03.red (float) Puzzle Matte 04.blue (float) Puzzle Matte 04.green (float) Puzzle Matte 04.red (float) Puzzle Matte 05.blue (float) Puzzle Matte 05.green (float) Puzzle Matte 05.red (float) Puzzle Matte 06.blue (float) Puzzle Matte 06.green (float) Puzzle Matte 06.red (float) Puzzle Matte 07.blue (float) Puzzle Matte 07.green (float) Puzzle Matte 07.red (float) Puzzle Matte 08.blue (float) Puzzle Matte 08.green (float) Puzzle Matte 08.red (float) Puzzle Matte 09.blue (float) Puzzle Matte 09.green (float) Puzzle Matte 09.red (float) Puzzle Matte 10.blue (float) Puzzle Matte 10.green (float) Puzzle Matte 10.red (float) R (float) Reflections.blue (float) Reflections.green (float) Reflections.red (float) Refractions.blue (float) Refractions.green (float) Refractions.red (float) Shadows.blue (float) Shadows.green (float) Shadows.red (float) SpecularLighting.blue (float) SpecularLighting.green (float) SpecularLighting.red (float)

HMD Global công bố sự ra mắt loạt smartphone Nokia mới: Nokia 8.3 5G, Nokia 5.3, Nokia 1.3 và chiếc điện thoại phổ thông Nokia 5310.

Trong đó, Nokia 8.3 5G – chiếc smartphone 5G mới khẳng định vị thế tương lai sẽ được xuất hiện trong bộ phim ‘Không phải lúc chết’, được công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 11.

Nokia 5.3 là smartphone nổi bật ở phân khúc tầm trung với thiết kế mang hơi hướng Bắc Âu tuyệt đẹp, hiệu suất mạnh mẽ, hình ảnh sáng tạo và đặc biệt công nghệ quad camera

Trong khi đó, Nokia 1.3 là chiếc smartphone đem đến trải nghiệm nhanh hơn, thông minh hơn và an toàn hơn với Android 10 (Phiên bản Go) và mức giá lý tưởng so với tưởng tượng.

Còn Nokia 5310 là chiếc điện thoại phổ thông mới nhất của đại gia đình Nokia giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc âm nhạc nào.

Nokia 8.3 5G

Là chiếc smartphone Nokia 5G toàn cầu và công nghệ tương lai, Nokia 8.3 5G được thiết kế để hỗ trợ phát triển mạng 5G mà các nhà khai thác đang triển khai trên toàn cầu, thiết bị hỗ trợ được cho cả mạng 5G độc lập và không độc lập.

Nokia 8.3 5G được xem là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng giải pháp mô-đun Mặt trước RF Qualcomm 5G, như một phần của Nền tảng Mô-đun Qualcomm, Nokia 8.3 5G qui tụ hơn 40 thành phần RF khác nhau thành một mô-đun duy nhất, khiến nó không chỉ là một thiết bị toàn cầu mà còn là chiếc smartphone sẵn sàng cho bước tiếp theo trong 5G ở tương lai.

Nokia 8.3 5G cũng đi kèm công nghệ quad camera PureView mạnh mẽ với ống kính ZEISS, cho phép người dùng lưu giữ mọi khoảnh khắc mà họ yêu thích. Việc ra mắt chế độ chụp và chỉnh sửa ZEISS Cinema cùng khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng yếu với âm thanh OZO đã giúp cho Nokia 8.3 5G là chiếc smartphone lý tưởng dành cho những ai muốn sáng tạo và bức phá giới hạn của bản thân.

Nokia 8.3 5G được thiết kế cho những gì diễn ra ở tương lai và được tối ưu hóa hoàn hảo cho 5G – nhằm đảo bảo người dùng có thể tận hưởng kết nối nhanh, đáng tin cậy để phát trực tuyến và chơi trò chơi mọi lúc mọi nơi. Lấy cảm hứng từ nguồn gốc Phần Lan, Nokia 8.3 5G xuất hiện trong Polar Night – được lấy cảm hứng từ màu sắc bầu trời Bắc cực.

Nokia 5.3

Được đánh giá là chiếc smartphone nổi bật với giá thành hoàn toàn phù hợp với mọi người dùng, Nokia 5.3 đi kèm với công nghệ quad camera, nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 665 mới nhất và thời lượng pin hai ngày đặc trưng.

Công nghệ quad camera được hỗ trợ bởi AI mạnh mẽ giúp chụp ảnh hoàn hảo bất kể người dùng đang ở đâu nhờ vào chế độ chụp ban đêm. Ống kính góc rộng và macro hỗ trợ việc chụp cận cảnh hoặc chụp ảnh góc rộng. Với màn hình lớn 6.55, Nokia 5.3 sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa các chương trình yêu thích và chơi game cả ngày dài.

Nokia 5.3 được thiết kế với cảm hứng từ Bắc Âu giúp chất lượng máy bền bỉ và sang trọng, đi kèm với Android 10 và giúp người hâm mộ truy cập nhanh hơn vào Google Assistantion thông qua nút chuyên dụng.

Nokia 1.3

Nokia 1.3 cung cấp công nghệ hiện đại và hệ điều hành Android 10 (Phiên bản Go) hoàn toàn mới, với mức giá dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Là một trong những chiếc smartphone đầu tiên ra mắt với Camera Go, cũng như công nghệ chụp ảnh ánh sáng yếu nhờ vào AI, Gallery Go và màn hình tràn viền HD+, Nokia 1.3 cho phép người dùng dễ dàng tương tác với điện thoại của mình dù ở trong nhà hay ngoài trời.

Là một trong những smartphone ra mắt với Android 10 (phiên bản Go), Nokia 1.3 sở hữu tốc độ nhanh hơn, bảo mật hơn và hàng triệu ứng dụng giúp người dùng có một ngày tuyệt vời. Thêm vào đó, người dùng sẽ luôn được hưởng lợi và trải nghiệm tốt hơn theo thời gian với một thiết bị sẵn sàng cập nhật lên Android 11 (Phiên bản Go).

Nokia 5310

Mô phỏng lại chiếc Nokia 5310 Xpress Music nổi tiếng ngày xưa, Nokia 5310 mang xu hướng mới với máy nghe nhạc MP3iii và đài FM, kết hợp với loa kép mặt trước mạnh mẽ, cho phép người dùng luôn kết nối với những giai điệu mà mình yêu thích. Nokia 5310 được thiết kế lại với phong cách cổ điển nhưng đem lại cảm giác mới lạ và thời lượng pin được kéo dài, giúp người dùng kết nối hằng ngày.

Bên cạnh 4 thiết bị và dịch vụ chuyển vùng mới, HMD Global đã gây được dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi sự mở rộng kinh doanh sang đất nước Brazil trong năm nay. Ngoài ra, để chào mừng sự hợp tác ấn tượng với bộ phim Jame Bonds lần thứ 25 – Không phải lúc chết, sẽ được công chiếu trên toàn cầu vào tháng 11, thương hiệu Nokia đã cho ra mắt chiếc vỏ điện thoại Kevlar phiên bản đặc biệt mang thương hiệu 007, được sử dụng cho Nokia 6.2 và Nokia 7.2.

HMD Connect

HMD Global mở rộng danh mục dịch vụ mới với việc ra mắt dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect, cho phép người dùng trên khắp thế giới được tận dụng tối ưu từ chiếc SIM dữ liệu khi đi du lịch và kiểm soát hoàn toàn các gói dữ liệu của họ. Chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect giúp bạn kết nối một cách dễ dàng hơn với những việc quan trọng nhất, và sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. Chỉ việc đăng ký qua ứng dụng, người dùng sẽ nhận được thẻ SIM đến địa chỉ nhà của họ và sẽ dễ dàng kiểm soát kế hoạch dữ liệu của mình. HMD Connect sẽ ra mắt bản BETA thông qua HMDConnect.com, mang đến dịch vụ chuyển vùng không phức tạp, an toàn và giá cả phải chăng trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect hiện đang hoạt động tại hơn 120 quốc gia trên toàn cầu và cùng với đối tác Greenwave Systems và các nhà khai thác địa phương, HMD Global đang nỗ lực mở rộng vùng phủ sóng tới nhiều mạng và quốc gia hơn trong tương lai.

Giá thành

  • Nokia 8.3 5G sẽ được bán trên toàn cầu từ mùa hè 2020 với phiên bản màu polar night ở mức giá 599 euro cho phiên bản 6GB/64GB RAM/ROM và mức giá 649 euro cho phiên bản 8GB/128GB.
  • Nokia 5.3 sẽ được bán trên toàn cầu từ tháng 4 với 03 phiên bản màu sắc cyan, sand và charcoal ở mức giá 189 euro cho phiên bản RAM/ROM 4GB/64GB
  • Nokia 1.3 sẽ được bán trên toàn cầu từ tháng 4 với 03 phiên bản màu sắc cyan, sand và charcoal ở mức giá chỉ 95 euro.
  • Nokia 5310 sẽ được bán trên toàn cầu từ tháng 3 năm 2020 với 2 phiên bản màu sắc trắng/đỏ và đen/đỏ ở mức giá 39 euro
  • HMDConnect.com với Bộ công cụ Starter bao gồm thẻ SIM, tối đa 1GB dữ liệu chuyển vùng, thuế và giao hàng với mức giá 19,95 Euro. Gói chuyển vùng dữ liệu toàn cầu trong 14 ngày bắt đầu từ 9,95 Euro, với gói nâng cấp bắt đầu từ 5 Euro.
  • Ốp lưng Kevlar phiên bản giới hạn mang nhãn hiệu 007 có sẵn trên toàn cầu vào cuối tháng 3 với giá 19,99 Euro cho Nokia 7.2 và Nokia 6.2.

 

Previous articleĐáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm, flagship Oppo Find X2 là lựa chọn tối ưu
Next articleXiaomi ra mắt Redmi Note 9S với camera lên tới 48MP, pin khủng 5020mAh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here