Home Đời sống số Hitachi-Sunway Việt Nam đặt kỳ vọng tăng trưởng 36% vào năm 2021

Hitachi-Sunway Việt Nam đặt kỳ vọng tăng trưởng 36% vào năm 2021

0
TS.Johnny Nguyễn Hoàng Hiệp, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hitachi-Sunway Việt Nam và Đông Dương

Ngày 21/1/2019, Tập đoàn Hitachi-Sunway đã công bố ông Johnny Nguyễn Hoàng Hiệp trở thành Tổng giám đốc Công ty TNHH Hitachi-Sunway Việt Nam và Đông Dương.

TS.Johnny Nguyễn Hoàng Hiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn nhà nước và tham gia đầu tư, khởi nghiệp vài doanh nghiệp trên thị trường Việt nam. Ông từng giữ các vị trí như Giám Đốc Điều Hành Toshiba Việt Nam, CEO Brother&Advisory, Giám đốc kinh doanh Hewlett Packard (HP)… Ông Johnny Nguyễn Hoàng Hiệp đã từng hoàn thành luận án tiến sĩ “Tư duy lãnh đạo và sự thay đổi của tổ chức trong quá trình tái cơ cấu DNNN tại Việt Nam” tại trường Đại học Lincoln – Malaysia và Ông cũng đã tham gia đóng góp nhiều giải pháp chiến lược phát triển kinh tế quốc gia trong các diễn đàn kinh tế của Quốc hội, các giải pháp cho cuộc các mạng tái cơ cấu, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước.

TS.Johnny Nguyễn Hoàng Hiệp, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hitachi-Sunway Việt Nam và Đông Dương chia sẻ: “ Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ không quay lại với thị trường CNTT Việt nam nữa nhưng với sự động viên của các đối tác, đồng nghiệp đã thúc giục tôi trở lại với thị trường. Trong những năm gần đây việc điều hành quyết liệt nhằm ổn định kinh tế vĩ mô của Chính phủ, với tốc độ tăng trưởng GDP ổn định trong nhiều năm qua tôi đánh giá Việt nam là một trong 03 thị trường tiềm năng phát triển nhất trong khu vực Đông Nam Á trong tương lai cùng với Indonesia và Myanma, với định hướng phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng thì phát triển CNTT là một trong những điểm mấu chốt quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ số vào việc điều hành Chính phủ điện tử, phát triển hạ tầng công nghệ số, ứng dụng giải pháp công nghệ số nhầm nâng cao năng suất lao động, hiệu quả trong quá trình quản lý sản xuất và xây dựng nên các doanh nghiệp số và các nhà máy số trong tương lai”.

Là người đứng đầu công ty Hitachi-Sunway Việt nam tôi mong muốn cùng với đôi ngũ, đối tác của mình trong năm 2019 và tiến đến năm 2021 sẽ đạt mốc doanh thu tăng tưởng 120% và 36% tăng trưởng lợi nhuận.

Hitachi-Sunway hiện nay là đối tác lớn toàn cầu của Siemens cung cấp nhiều giải pháp, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực quan trọng như: quốc phòng, hàng không, công nghiệp nặng, công nghiệp ô tô, quản lý chất lượng cho ngành thực phẩm, thiết kế xây dựng, hàng hải, dầu khí …

Tại Việt Nam, Hitachi-Sunway có trụ sở văn phòng tại Hà nội. Hitachi-Sunway cũng có quan hệ với nhiều đối tác khác từ các tập đoàn CNTT và bảo mật hàng đầu trên thế giới như Oracle, Trend Micro, Vmware,…

Previous articleLắc ví MoMo nhận lì xì và cơ hội trúng thưởng lên đến 100 tỷ đồng
Next articleTrung tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Việt Nam hợp tác Kaspersky Lab

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here