Home Tiện ích Phần mềm Hiện thực hóa doanh nghiệp thông minh với giải pháp SAP HANA...

Hiện thực hóa doanh nghiệp thông minh với giải pháp SAP HANA mới

0

SAP vừa công bố 15 bộ giải pháp đề xuất, là các gói kết hợp nhiều sản phẩm SAP thường được sử dụng cùng nhau để mang lại giá trị kinh doanh. 

Ở giai đoạn đầu, SAP sẽ cung cấp 5 bộ giải pháp đề xuất giúp giải quyết năm vấn đề kinh doanh chính, bao gồm tối ưu hóa chi phí, tăng trưởng doanh thu, trải nghiệm khách hàng, quản lý lực lượng lao động và sản phẩm/dịch vụ vượt trội. Có nhiều bộ giải pháp đề xuất giải quyết các vấn đề liên ngành, trong khi số khác được thiết kế cho một số ngành nghề cụ thể bao gồm sản xuất, dịch vụ tài chính, tiêu dùng và dịch vụ. Các bộ giải pháp đề xuất của SAP đã được kiểm định kỹ thuật và đi kèm với các đề xuất triển khai giải pháp tối ưu nhất.

Để giúp khách hàng nhúng chính xác những tính năng thông minh cần thiết cho doanh nghiệp của mình, SAP đã thiết kế các gói công nghệ thông minh bao gồm học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên hoặc tính năng phân tích nâng cao. Các gói tùy chọn cấp độ vàng và bạc hiện đã có sẵn cho các giải pháp SAP S/4HANA, SAP C/4HANA và SAP SuccessFactors để cung cấp các quy trình kinh doanh và trải nghiệm người dùng được tích hợp trên các giải pháp của SAP và các bên thứ ba. Tất cả các gói giải pháp nói trên đều sử dụng các sản phẩm SAP như SAP Intelligent Robotic Process Automation (Tự động hóa quy trình robot thông minh SAP), SAP Conversational AI (AI đàm thoại SAP) và SAP Leonardo Machine Learning (giải pháp học máy SAP Leonardo). Tùy chọn vàng cho phép người dùng sử dụng SAP Analytics Cloud để dự đoán và khám phá những hiểu biết mới, trực quan hóa chúng và đưa ra những quyết định phù hợp.

Với Dịch vụ đám mây SAP HANA mới, SAP đặt mục tiêu đưa sức mạnh và hiệu suất của SAP HANA lên mây, nơi nó hoạt động như một cổng dữ liệu thuộc mọi quy mô, giúp giải quyết các thách thức của mô hình cơ sở dữ liệu phân tán. Sự kết hợp giữa công nghệ bộ nhớ trong của SAP HANA với ảo hóa dữ liệu giúp đơn giản hóa dữ liệu cho người dùng và nâng cao tính linh hoạt trong việc quản lý dữ liệu.

Đồng thời, nền tảng đám mây SAP (SAP Cloud Platform) đang dần dần trở thành một nền tảng công nghệ kinh doanh, cho phép khách hàng dễ dàng mở rộng và tích hợp các ứng dụng SAP với nhiều tính năng khác biệt. SAP và các đối tác cũng làm phong phú nền tảng bằng cách đóng góp và nhân rộng kinh nghiệm chuyên môn của họ.

Dịch vụ đám mây SAP HANA và nền tảng đám mây SAP cho phép khách hàng truy cập tất cả các dữ liệu ứng dụng của SAP và các bên thứ ba, giúp giảm trùng lặp dữ liệu, đồng thời giúp khách hàng quản trị và bảo mật tập trung trên một hệ thống duy nhất. Do đó, lãnh đạo doanh nghiệp có thể truy cập dữ liệu toàn diện và đầy đủ trên thời gian thực, cũng như tự tin rằng dữ liệu của họ hoàn toàn an toàn và bảo mật. Lãnh đạo doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng ứng dụng các phân tích nâng cao, học máy và các kỹ thuật khác vào những quy trình kinh doanh để khám phá những cơ hội mới.

Những giải pháp thông minh SAP HANA

  • SAP Data Warehouse Cloud (Giải pháp cơ sở dữ liệu đám mây SAP) dự kiến sẽ là giải pháp đầu tiên được xây dựng với Dịch vụ đám mây của SAP HANA. Nó hợp nhất tất cả các dữ liệu phi cấu trúc trong một giải pháp, giúp duy trì tính bảo mật, độ tin cậy và sự phong phú về mặt ngữ nghĩa của dữ liệu doanh nghiệp. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập toàn bộ dữ liệu và phân tích dựa trên các không gian nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp. Họ sẽ trả phí dựa trên dung lượng sử dụng một cách linh hoạt.
  • SAP và OpenText đang tăng cường quan hệ đối tác với kế hoạch mở rộng Nền tảng đám mây SAP với những nội dung phi cấu trúc dành cho doanh nghiệp thông minh. Các kế hoạch trước mắt là cung cấp dịch vụ quản lý tài liệu doanh nghiệp trên Nền tảng đám mây SAP. Trong tương lai, dịch vụ này sẽ được tích hợp vào SAP S/4HANA Cloud cũng như các ứng dụng doanh nghiệp thông minh khác theo lộ trình.

Đổi mới dễ dàng nhờ AI, IoT và khả năng phân tích

Ngoài hơn 100 kịch bản thông minh, SAP có kế hoạch nhúng các bản cập nhật công nghệ SAP Leonardo như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và phân tích tăng cường (augmented analytics) vào các quy trình kinh doanh để cung cấp thông tin và hiểu biết trên thời gian thực.

  • SAP Intelligent Robotic Process Automation (Tự động hóa quy trình robot thông minh – SAP RPA): Dịch vụ công nghệ SAP RPA đã ra mắt, giúp tự động hóa các quy trình kinh doanh và tăng năng suất thông qua các bot kỹ thuật số.
  • Dữ liệu thông minh SAP (SAP Data Intelligence) dự kiến sẽ là giải pháp doanh nghiệp từ A-Z đầu tiên về dữ liệu và học máy. Nó được thiết kế để cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu, mô hình và triển khai tốt hơn. SAP Data Intelligence dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng 6 năm 2019.
  • Hợp tác giữa giải pháp SAP Leonardo IoT và IoT Dịch vụ web Amazon (AWS IoT) hiện đã có mặt trên thị trường, mang đến tính linh hoạt tốt hơn, đồng thời cho phép sử dụng AWS IoT Core làm lớp kết nối và quản lý thiết bị cho dữ liệu cảm biến IoT được chuyển tiếp sang SAP Leonardo IoT. Đây là hợp tác mới nhất sau khi SAP công bố hợp tác giữa 2 giải pháp SAP Leonardo IoT và Microsoft Azure IoT Hub vào đầu năm nay.
  • Các bản cập nhật giải pháp SAP Analytics Cloud cung cấp những “công thức trực quan” mới, cho phép người dùng xây dựng các kịch bản kế hoạch và dựng các mô hình bằng ngôn ngữ miền chuyên biệt, giúp việc lên kế hoạch doanh nghiệp tổng thể trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Previous articleTriển lãm tai nghe, thiết bị âm thanh Headphile Show 2019 từ 29-30/6 tại TP.HCM
Next articleTTC khánh thành 2 nhà máy điện mặt trời dùng công nghệ Gulf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here