Home Tin tức Hào hứng trải nghiệm Galaxy Note 4

Hào hứng trải nghiệm Galaxy Note 4

0
2
(mobilereview.vn)

Hơn 120 người yêu công nghệ và “Note fan” đã tham gia buổi giao lưu trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 tại Samsung House ngay khi sản phẩm đình đám này có mặt tại Việt Nam.

Anh Vi Quốc Hoàn – Đại diện nhãn hàng Samsung cho biết, theo khảo sát của GFK vào 9/2013, Samsung đang chiếm 51,2% thị phần Smartphone. Việc giới thiệu Samsung Galaxy Note 4 lần này hứa hẹn sẽ mang đến sự bức phá ngoạn mục mới cho phân khúc Smartphone của nhãn hàng này.

2

Anh Vi Quốc Hoàn cũng đã chia sẻ với các Note fan về các tính năng mới của Galaxy Note 4.

Liên tục được cải tiến về kỹ thuật, S Pen của dòng Galaxy Note thế hệ thứ 4 tiếp tục là điểm nhấn đáng giá của sản phẩm lần này. S Pen được tăng cường độ nhạy từ 1024 trên Galaxy Note 3 lên 2048 trên Galaxy Note 4. S Pen mới có khả năng nhận diện cảm ứng lực tốt, tăng độ nhạy của bút, cho cho phép kiểm soát tốc độ viết tốt và ấn lực trên màn hình tốt hơn.

3

Họa sỹ Thành Phong thực hiện thao tác chỉnh sửa ảnh với S Pen.

S Pen trên Galaxy Note 4 cho phép người dùng có thể điều chỉnh độ dày, mỏng của nét chữ dễ dàng hơn. Tham gia buổi trải nghiệm sản phẩm lần này, họa sỹ Thành Phong cũng cho biết, S Pen trên Galaxy Note 4 mang đến cho anh trải nghiệm viết thật hơn, với nhiều hiệu ứng giúp S Pen viết tự nhiên như viết trên giấy thường. Thành Phong cho biết thêm, tính năng chụp ảnh Photo Note cho phép chuyển hình ảnh ở dạng kỹ thuật số sang analog có thể chỉnh sửa được, hỗ trợ anh rất nhiều trong sáng tạo, giảm bớt các thiết bị, công cụ mang theo và tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Là một trong những người được trải nghiệm Galaxy Note 4 đầu tiên, doanh nhân Nguyễn Thanh Hải giới thiệu với mọi người bộ ảnh được chụp bằng chính máy này. Theo anh, Galaxy Note 4 với độ phân giải 2K cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo. Bên cạnh đó, khả năng tái tạo màu sắc cao, màu sắc sống động, độ tương phản 100,000:1 giúp cho những bộ ảnh trở nên sống động, trung thực hơn bao giờ hết.

Bài "Hào hứng trải nghiệm Galaxy Note 4" được đăng bởi "mobilereview.vn"

4a

Doanh nhân Thanh Hải cho biết bức ảnh có tốc độ 1/10s nhưng màu sắc trung thực và rõ nét.

Đồng quan điểm với anh Thanh Hải, doanh nhân Mai Triều Nguyên cũng cho rằng camera của Galaxy Note 4 hoàn chỉnh nhất trong các dòng Smartphone của Samsung. Bên cạnh đó, anh Nguyên cũng cho rằng đang có những cải tiến “chiều” người dùng hơn. Thiết kế của Galaxy Note 4 với viền kim loại sang trọng và tinh tế hơn các dòng Galaxy Note thế hệ trước. Cấu hình mạnh mẽ, khả năng đa nhiệm độc đáo.

5c
Anh Mai Triều Nguyên đánh giá cao thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ của Galaxy Note 4.

Qua những trò chơi trong buổi trải nghiệm, tất cả người tham dự đều cảm thấy bất ngờ với những tính năng thiết thực của Galaxy Note 4 có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày .

6a

Các Note fan quan sát từng chi tiết và thao tác trên máy để cảm nhận những tính năng mới của Galaxy Note 4.
Buổi giao lưu trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 5/10 sắp tới.

Previous articleSamsung nhận giấy phép đầu tư 1,4 tỷ USD tại TPHCM
Next articleCanon PhotoMarathon 2014 với kỷ lục gần 5.000 người tham dự

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here