Home Nghe nhìn Âm thanh Hãng loa Nhật Bản BMB tuyển đại lý ủy quyền trên toàn...

Hãng loa Nhật Bản BMB tuyển đại lý ủy quyền trên toàn quốc

0

Hơn 57 năm hình thành và phát triển, BMB đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình trong ngành giải trí Karaoke. BMB cung cấp số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng bao gồm ampli karaoke, micro karaoke, loa karaoke, loa professional, power ampli, karaoke processor và dàn karaoke gia đình.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực, đội ngũ thiết kế của BMB luôn tìm tòi và sáng tạo ra những sản phẩm với hội tụ đầy đủ giữa sự tỉ mỉ trong thiết kế, tinh tế của mỗi âm sắc và chất lượng trong sản phẩm màng loa.

Dòng loa BMB New Home phục vụ cho nhu cầu cảm thụ âm nhạc khán phòng, trình diễn ngoài trời hay không gian đòi hỏi cường độ âm thanh cao như night club, các dòng loa giành cho nhu cầu karaoke. Dòng loa đạt đến sự chỉn chu và tỉ mỉ trong kiểu dáng, âm sắc và trong việc lựa chọn các yếu tố cấu thành cho loa BMB. Sự đa dạng về sản phẩm cùng với khả năng kiểm soát và nhận định các chất khác nhau tạo nên bản sắc riêng cho từng dòng sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thành công của thương hiệu BMB là quá trình không ngừng phấn đấu của ban lãnh đạo tận tậm, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương châm làm việc phá vỡ mọi giới hạn, sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, tinh tế, ưu việt với giá cả hợp lý và hệ thống đại lý phân phối rộng khắp ở Việt Nam và toàn thế giới.

BMB đã rất thành công trong việc xây dựng hệ thống và phân phối thương hiệu trong 57 năm qua. Hiện nay, BMB chính thức “Tuyển dụng Đại lý ủy quyền trên toàn quốc” với mục đích xây dựng hệ thống “Đại diện Kinh doanh ủy quyền khu vực” để sản phẩm loa BMB đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thành lập từ năm 1962 tại Nhật Bản, BMB đã có mặt trên thị trường công nghệ âm thanh hơn 57 năm. Khởi điểm là một cửa hàng “Nikko do” bán máy ghi máy phát nhạc đến hệ thống phân phối trên phạm vi toàn thế giới.

Previous articleRa mắt dịch vụ tài chính Trust Union qua công nghệ blockchain
Next articleLazada triển khai chuỗi sự kiện tri ân người dùng đón năm mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here