Home Công nghệ số Hai tướng quan trọng của Facebook nghỉ việc

Hai tướng quan trọng của Facebook nghỉ việc

0
(mobilereview.vn)

Facebook vừa thông báo Chris Cox, Giám đốc sản phẩm, và Chris Daniels, người phụ trách ứng dụng nhắn tin WhatsApp sẽ rời công ty. Cổ phiếu Facebook giảm khoảng 2% sau khi tin tức được công bố.

Facebook sập trên toàn cầu

Chris Cox là nhân vật lâu năm tại Facebook và là cánh tay phải của Zuckerberg. Anh gia nhập Facebook năm 2005, không lâu sau khi mạng xã hội ra đời, và giúp phát triển News Feed. Trong cuộc tái cơ cấu năm 2018, anh được giao chịu trách nhiệm về “gia đình ứng dụng” Facebook, bao gồm Instagram, WhatsApp và Messenger.

Facebook nổi tiếng vì giữ chân nhân tài khá tốt. Tuy nhiên, vài tháng gần đây, công ty mất Giám đốc An ninh, lãnh đạo bộ phận truyền thông và chính sách, hai nhà sáng lập Instagram và CEO WhatsApp.

Bài "Hai tướng quan trọng của Facebook nghỉ việc" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trong khi đó, Daniels, mới đảm nhận WhatsApp chưa đầy 1 năm trước sau khi đồng sáng lập WhatsApp Jan Koum từ chức giữa tin đồn xung đột với cách tiếp cận mã hóa và dữ liệu cá nhân của Facebook.

Làn sóng nghỉ việc của hàng loạt lãnh đạo tại Facebook diễn ra trong bối cảnh công ty ngày càng bị chỉ trích nhiều hơn vì các hành động liên quan đến bảo mật dữ liệu, tin tức giả mạo, can thiệp bầu cử.

Facebook bị phạt 10 triệu Euro vì chia sẻ dữ liệu người dùng

Previous articleAlibaba.com hợp tác Fado.vn, thêm kênh TMĐT cho doanh nghiệp Việt
Next articleSamsung sản xuất RAM 12GB LPDDR4X cho smartphone mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here