Home Đời sống số Giải trí Hahalolo khởi động chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền...

Hahalolo khởi động chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới”

0
(mobilereview.vn)

Chuỗi chiến dịch Live music concert này được mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức trong tháng 7 và tháng 8/2019 tại khu vực TP.HCM nhằm giới thiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về các tính năng tiện ích trên nền tảng Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Ông Nguyễn Văn Hạ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo tại lễ công bố chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới” tại TP.HCM.

Chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới” đã được mạng xã hội du lịch Hahalolo công bố ngày 20/6/2019 tại TP.HCM.

Chạm tay đến miền đất mới

Chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra từ ngày 6-7 đến ngày 18-8-2019 tại một loạt trung tâm thương mại lớn ở TP. HCM, tạo thêm cầu nối giúp ca sĩ, nghệ sĩ giao lưu nhiều hơn với người hâm mộ của mình. Hahalolo cho biết có hơn 20 nghệ sĩ sẽ tham dự chuỗi sự kiện này. Đó là những cái tên trong làng Vbiz đang được giới trẻ yêu thích như Mỹ Tâm, Ưng Hoàng Phúc, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My, Trấn Thành, Trường Giang, Issac, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi, Đức Phúc, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Nhã Phương, Puka, BB Trần Hải Triều, Chi Dân, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Jack K-ICM, Suni Hạ Linh, Kay Trần.
Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra tại 6 trung tâm thương mại lớn của TP.HCM: Vạn Hạnh Mall, Aeon Tân Phú, Giga Mall, Aeon Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, SC Vivo City và kết thúc là đêm diễn của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào ngày 18/8.

Theo Hahalolo, sẽ có hàng ngàn phần quà dành cho khán giả tham gia chương trình. Phần thưởng quay số may mắn tại mỗi trung tâm thương mại diễn ra sự kiện là 2 chuyến du lịch dành cho 2 người.

Bài "Hahalolo khởi động chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới”" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleRa mắt vòng theo dõi sức khỏe thông minh Mi Smart Band 4 tại Việt Nam
Next articleNhững rủi ro khi mua phần mềm chống virus không chính hãng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here