Home Tin tức Grab và Moca ra mắt chương trình Thứ Năm không tiền mặt...

Grab và Moca ra mắt chương trình Thứ Năm không tiền mặt trong dịch Covid-19

0

Grab Việt Nam và Moca vừa triển khai chương trình Thứ Năm không tiền mặt tặng thêm điểm thưởng cho mọi giao dịch thanh toán không tiền mặt trên nền tảng Grab trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cụ thể, tặng thêm 50 điểm thưởng GrabRewards cho tất cả giao dịch không dùng tiền mặt, và nhận thêm 1.000 điểm thưởng GrabRewards khi hoàn thành 5 giao dịch không tiền mặt trong ngày thứ Năm.

Tặng ngay 6 mã ưu đãi MOCANHA giảm 70% dành cho khách hàng lần đầu kích hoạt ví Moca trên ứng dụng Grab hoặc liên kết thẻ vào tài khoản Grab từ nay đến 16/9.

Trong tháng 8/2020, số người dùng lần đầu tiên thanh toán không dùng tiền mặt cho dịch vụ GrabMart tăng 28%, số lượng giao dịch không dùng tiền mặt trên GrabMart tăng 128% so với tháng trước đó.

Chương trình Thứ Năm không tiền mặt diễn ra vào thứ Năm hàng tuần từ ngày 20/8 đến ngày 10/9/2020. Vào các ngày 20/8, 27/8, 3/9 và 10/9, khi người dùng Grab thực hiện giao dịch thanh toán không tiền mặt bất kỳ, bao gồm thanh toán qua thẻ hoặc qua ví điện tử Moca, sẽ được ưu đãi tặng thêm điểm thưởng

GrabRewards hấp dẫn như sau:

  • Nhận thêm 50 điểm thưởng GrabRewards. Mỗi khách hàng được nhận điểm thưởng thêm tối đa 5 lần/ngày.
  • Nhận thêm 1.000 điểm thưởng GrabRewards khi hoàn thành đủ 5 giao dịch (không áp dụng cho giao dịch chuyển tiền giữa các ví), tối thiểu 50.000đ/giao dịch (sau khi áp dụng mã ưu đãi, nếu có).

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 16/09/2020, Grab còn khuyến mại tặng 6 mã MOCANHA giảm 70% cho người dùng lần đầu kích hoạt ví Moca trên ứng dụng Grab hoặc liên kết thẻ vào tài khoản Grab.

Dữ liệu Grab ghi nhận người dùng Grab đang ngày càng ủng hộ các phương thức thanh toán không tiền mặt, đặc biệt là cho các dịch vụ giao nhận đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày như GrabFood, GrabMart. Trong tháng 08/2020, số người dùng lần đầu tiên thanh toán không tiền mặt cho dịch vụ GrabMart đã tăng 28%, trong khi số lượng giao dịch không tiền mặt cho GrabMart tăng đến 128% so với tháng trước đó.

Theo một kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Cimigo trong Quý 4/2019, Moca là ví điện tử dẫn đầu về mức độ gắn bó của người dùng khi có đến 95% khách hàng cho biết họ vẫn tiếp tục sử dụng ví cho dù không có khuyến mãi. Người dùng ví Moca cũng dẫn đầu về tần suất chi tiêu với trung bình 2,2 giao dịch được thực hiện mỗi ngày.

Hiện nay ví Moca đang được liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng và 1 ngân hàng điện tử. Với số lượng ngân hàng liên kết trực tiếp này, ước tính Moca có khả năng tiếp cận tới khoảng 92% người sở hữu thẻ ATM tại Việt Nam.

Previous articleZing MP3 nghe nhạc miễn phí chất lượng cao 320Kbps
Next articleSony ra mắt smartphone cao cấp Xperia 1 II hỗ trợ chụp 20 khung hình/giây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here