Home Tiện ích Apps Grab triển khai thử nghiệm GrabFood tại Hà Nội

Grab triển khai thử nghiệm GrabFood tại Hà Nội

0

Ngày 5/9, Grab sẽ triển khai thử nghiệm dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng.

GrabFood là bước phát triển quan trọng tiếp theo của Grab nhằm hướng đến mục tiêu trở thành siêu ứng dụng cho cuộc sống hàng ngày đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung thông qua chiến lược nền tảng mở, mang đến cho người dân các dịch vụ kết nối di chuyển, giao nhận thức ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress, thanh toán không dùng tiền mặt GrabPay và các dịch vụ tài chính Grab Financial – tất cả trên một ứng dụng Grab.

Dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood lần đầu tiên được triển khai tại TP.HCM vào tháng 5/2018. Sau hơn 3 tháng, GrabFood đã chứng tỏ là nhân tố thúc đẩy doanh thu cho các đối tác kinh doanh nhờ việc đưa nhà hàng của mình lên trực tuyến, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Giờ đây, các đối tác tài xế có thể gia tăng thu nhập và có thêm cơ hội việc làm thông qua dịch vụ giao nhận thức ăn, bên cạnh dịch vụ di chuyển. Khách hàng có thể đặt những món ăn yêu thích trong danh mục nhà hàng, và yên tâm tận hưởng sự tiện lợi khi món ăn yêu thích được giao đến nhanh chóng, tận tay.

Previous articleLenovo ra mắt ThinkPad X1 Extreme mới, giá 1859 USD
Next articleLazada ra mắt LazMall, nhận sản phẩm trong 24h

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here