Home Tiện ích Apps Grab chính thức cán mốc 1 tỷ chuyến xe

Grab chính thức cán mốc 1 tỷ chuyến xe

0
GrabBike Android

Grab đã công bố vừa hoàn thành 1 tỷ chuyến xe trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Grab đạt cột mốc 1 tỷ chuyến xe vào ngày 26/10/2017 với 66 chuyến xe diễn ra đồng thời trong cùng một giây tại 7 nước Đông Nam Á bao gồm Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Myanmar.

Số lượng chuyến xe Grab đã tăng trưởng rất nhanh chóng trong năm nay. Mức tăng trưởng ấn tượng này là minh chứng cho tiềm năng to lớn và nhu cầu di chuyển bằng xe công nghệ vẫn còn chưa được khai phá tại khu vực Đông Nam Á; đồng thời chứng minh hướng tiếp cận đa phương thức tuỳ thuộc theo từng thị trường của Grab, kết hợp cùng nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới, đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng này.

Ông Anthony Tan, đồng sáng lập và CEO của Grab, cho biết: “Cột mốc này thể hiện sự vững mạnh trong hoạt động kinh doanh của Grab và của đội ngũ những nhà quản lý, để từ đó phát triển quy mô doanh nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn. Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và ổn định, chúng tôi còn luôn cải thiện các dịch vụ của mình bằng cách liên tục đổi mới, giải quyết những khó khăn ở từng thị trường khác nhau và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thông qua công nghệ. Tôi vô cùng biết ơn tất cả đối tác tài xế, hành khách, các nhà đầu tư và đối tác kinh doanh vì những hỗ trợ của họ, cũng như đội ngũ nhân viên tuyệt vời của Grab vì đã quản lý hoạt động kinh doanh của công ty một cách cực kỳ hiệu quả.”

“Khi cùng nhau hướng đến cột mốc 1 tỷ chuyến xe tiếp theo, chúng tôi càng phải tập trung và nỗ lực hơn bao giờ hết. Grab mong muốn mang đến cho các đối tác tài xế và hành khách trải nghiệm di chuyển tốt nhất, đồng thời, chúng tôi cũng tiến một bước dài vào lĩnh vực thanh toán di động để đưa GrabPay vươn ra ngoài lĩnh vực giao thông, mang những giải pháp tài chính và kỹ thuật số đến với mọi người dân Đông Nam Á. Chúng tôi đang mong đợi sẽ sớm được phục vụ giao dịch thứ 1 tỷ qua GrabPay.”

Cột mốc 1 tỷ chuyến xe đạt được nhờ vào một loạt cải tiến ấn tượng từ bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D) và năng lực công nghệ của Grab, từ đó nền tảng ứng dụng Grab nhanh chóng được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các đối tác tài xế và hành khách. Vừa qua, Grab đã bổ nhiệm ông Theo Vassilakis làm Giám đốc Công nghệ. Trước đó, vào đầu năm 2017, Grab đã tăng gấp đôi số lượng trung tâm R&D, từ 3 lên 6 trung tâm, với các trung tâm R&D mới đặt tại Bangalore (Ấn Độ), TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam) và Jakarta (Indonesia).

Grab đang cung cấp dịch vụ xe tư nhân, xe máy, taxi và dịch vụ đi chung xe tại 7 quốc gia và 142 thành phố khắp Đông Nam Á. Cứ 3 hành khách thì có 1 người sử dụng nhiều loại dịch vụ của Grab. Grab hiện chiếm 95% thị phần ứng dụng đặt xe taxi truyền thống và 72% thị phần ứng dụng đặt xe công nghệ. Grab cũng đang có mạng lưới giao thông đường bộ lớn nhất Đông Nam Á với hơn 2 triệu đối tác tài xế, những người có thu nhập cao hơn 55% so với mức thu nhập trung bình tính theo giờ ở mỗi quốc gia. Grab cũng là một trong những nền tảng di động được sử dụng nhiều nhất trong khu vực với hơn 3,5 triệu chuyến xe mỗi ngày, và ứng dụng Grab đã được tải xuống trên 68 triệu thiết bị di động. Theo một khảo sát của TNS, công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới, Grab là thương hiệu được sử dụng thường xuyên nhất ở Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam so với các ứng dụng đặt xe công nghệ và taxi khác. Grab

Previous articleFord khuyến mãi giảm 50 triệu đồng dòng xe EcoSport, Fiesta và Focus
Next articleZalo cho phép người dùng gọi video trên PC, laptop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here