Home Xe Goodyear ra mắt Autocare đầu tiên tại khu vực miền Trung

Goodyear ra mắt Autocare đầu tiên tại khu vực miền Trung

0

Công ty TNHH Lốp xe Goodyear chính thức ra mắt Goodyear Autocare Đức Minh (124 Nguyễn Tri Phương, Tp. Đà Nẵng). Đây là Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp chuyên nghiệp đầu tiên của Goodyear tại Khu vực Miền Trung.

Goodyear Autocare Đức Minh được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ phong phú theo mô hình Goodyear Autocare tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với cửa hàng truyền thống. Cụ thể khi đến với Auto Care Đức Minh, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm & dịch vụ. Khách hàng sẽ được tư vấn các dịch vụ cần thiết tại khu vực Tiếp tân, quy trình báo giá và thanh toán được thực hiện tại đây một cách nhanh chống. Khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm, quan sát và lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho “xế cưng” tại khu vưc Trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, khi chăm sóc xe tại đây, khách hàng vừa có thể lướt web, làm việc qua email, vừa giải trí xem phim, nghe nhạc… tại khu vực Phòng chờ, vừa theo dõi từng công đoạn chi tiết chăm sóc xe của mình qua hệ thống camera được lắp đặt tại khu vực dịch vụ.

Để phục vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng thay lốp xe, cân mâm, bấm chì, thay nhớt,… Goodyear Autocare Đức Minh còn được trang bị những thiết bị cần thiết như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác.  Đặc biệt, khách hàng sẽ được kiểm tra “sức khỏe” xe miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng thuận lợi kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời để luôn có một hành trình an toàn.

Ông Nguyễn Đắc Huy – Tổng Giám Đốc Goodyear Việt Nam – cho rằng: “Cùng với sự phát triển của thị trường Ô tô tại Việt Nam, các dịch vụ đi chăm sóc xe chuyên nghiệp theo chuẩn mực mới là một yêu cầu hết sức cần thiết. Với tiềm lực về cơ sở vật chất cũng như uy tín mà từ lâu nay Công ty Đức Minh có được tại khu vực miền Trung, khi tham gia vào chuỗi Goodyear Auto Care, tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng khu vực Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng nhiều lợi ích thiết thực từ mô hình chăm sóc xe hiện đại của Goodyear.”

Goodyear Autocare là mô hình chăm sóc ô tô rất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam, Goodyear đã bắt tay cùng các đại lý tiêu biểu tại khu vực Miền Đông Nam Bộ, Khu vực Miền tây Nam bộ để đưa mô hình này hoạt động ổn định và có những bước thay đổi tốt hơn so với mô hình kinh doanh trước đây. Quy trình quản trị kinh doanh của các đại lý được cải thiện rõ rệt, quy trình tiếp nhận dịch vụ được chuẩn hóa và các giá trị gia tăng cho khách hàng được coi là lợi thế cạnh tranh của hệ thống này so với các mô hình kinh doanh lốp xe truyền thống.

Nhân dịp khai trương Autocare đầu tiên tại khi vực Miền Trung, khách hàng sẽ được tặng 1 máy bơm lốp mini nếu mua 2 lốp xe Goodyear và 01 camera hành trình nếu mua 4 lốp xe Goodyear tại Đức Minh từ nay đến 09/12/2014.

Previous articleMicrosoft chung tay giúp đỡ trẻ em không may mắn tại Việt Nam
Next articleGiải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ Canon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here