Home Đời sống số Mua sắm Giảm ngay 100K cho người dùng ví AirPay mua sắm trên Shopee...

Giảm ngay 100K cho người dùng ví AirPay mua sắm trên Shopee lúc 0h01 ngày 9/7

0

Người dùng ví AirPay có cơ hội tận hưởng “mưa voucher” giảm đến 100K khi mua sắm trực tuyến trên Shopee trong ngày 9/7.

Trang TMĐT Shopee kết hợp cùng ví điện tử AirPay mang đến cho người dùng chương trình ưu đãi có giá trị đặc biệt trong ngày 09/07 với tên gọi “AirPay Day – Ưu đãi rẻ vô địch đến 99%”. Theo đó, khi truy cập trang TMĐT Shopee vào lúc 0h01’ ngày 09/07, người dùng sẽ săn được “mưa voucher” có giá trị giảm hấp dẫn đến 99% (tối đa lên đến 100K) ngay trên màn hình chính của giao diện Shopee tại https://shopee.vn/m/airpay. Với voucher săn được, người dùng thả ga mua sắm trực tuyến trên Shopee trong ngày 09/07 mà không lo về giá!

Quà tặng độc quyền dành cho người dùng lần đầu thanh toán bằng ví AirPay trên Shopee! Chỉ với vài thao tác đơn giản là tải phiên bản mới nhất của ví AirPay tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS. Sau đó chọn AirPay làm phương thức thanh toán khi mua sắm trực tuyến trên Shopee trong ngày 9/7, người dùng sẽ được nhận ngay voucher giảm khủng đến 100% (tối đa 100K) tại mục Ví voucher trên tài khoản Shopee.

Bên cạnh đó, người dùng mới của ví AirPay được nhận thêm ưu đãi giảm đến 50% (tối đa 30K) khi lần đầu chọn dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tiếp trên Shopee và nhập mã APDPNEW07.

Nếu bạn là tín đồ mua sắm trực tuyến trên Shopee thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được hàng loạt ưu đãi có giá trị đặc biệt này nhé! Bạn không chỉ thảnh thơi mua sắm hàng loạt đồ dùng thiết yếu chất lượng trên Shopee mà còn tận hưởng được vô vàn ưu đãi có giá trị hấp dẫn khi chọn ví AirPay làm phương thức thanh toán trong ngày 09/07, xem thêm thông tin chi tiết tại https://shopee.vn/m/airpay

Previous articleSony giới thiệu loạt TV Bravia mới 2020 tại Việt Nam
Next articleKhởi động cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Viet Solutions

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here