Home Tin tức Giải pháp hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp

Giải pháp hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp

0
20161115 091753
(mobilereview.vn)

Ngày 15/11/2016, Công ty CP Viễn thông Quốc tế (FTI), Logitech và Microsoft giới thiệu giải pháp tổng thể hội nghị trực tuyến (Video Conference -VC).

20161115 091753

Đánh dấu FTI trở thành đối tác chiến lược cho dòng sản phẩm Logitech Video Conference tại Việt Nam, sản phẩm chính là Logitech group trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) của Microsoft. Giải pháp này có thể kết nối đa nền tảng.

Ông Đoàn Đăng Khoa, Phó giám đốc FTI, cho biết: Qua phần mềm Skype for Business thuộc gói sản phẩm Microsoft Office 365 và bộ sản phẩm Logitech Video Conference phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, kết nối đến từng đơn vị trong doanh nghiệp ở nhiều địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Ưu điểm của giải pháp là kết nối đa nền tảng, mobility, hình ảnh với độ phân giải 1080p, tương tác theo thời gian thực, chia sẻ màn hình, chia sẻ ứng dụng, PowerPoint, file Excel… và có thể tiến hành cuộc họp lên đến 10.000 điểm đầu cuối – Skype Meeting Broadcast; họp qua web (web conferencing), họp PSTN conferencing.

Microsoft Office 365 là phiên bản đám mây của office, tích hợp các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất như Skype for Business, Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, SkyDrive Pro và Yammer. Ưu điểm của giải pháp: bảo mật thông tin, quản lý dễ dàng, lưu trữ và chia sẻ dung lượng lớn, hỗ trợ đa thiết bị, không giới hạn người dùng, làm việc dễ dàng mọi lúc mọi nơi…

Bài "Giải pháp hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

 

 

Previous articleBlackBerry DTEK60 lên kệ, giá bán 13,9 triệu đồng
Next articleMobiFone cảnh báo người dùng từ số lạ nước ngoài gọi đến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here