Home Thiết bị số Gear Fit2 lên kệ cùng với Note 7 với giá 3.990.000đ

Gear Fit2 lên kệ cùng với Note 7 với giá 3.990.000đ

0
GearFit2 24hours Main 1 1

Samsung vừa giới thiệu vòng tay thể thao thông minh theo dõi sức khỏe Gear Fit2 tích hợp GPS tại thị trường Việt Nam, hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ Galaxy với nhân vật trung tâm là Galaxy Note 7.

GearFit2 24hours Main 1 1

Sở hữu thiết kế năng động và thời trang với màn hình cong Super AMOLED ôm trọn cổ tay, Samsung Gear Fit2 có khả năng đo lường và cung cấp chính xác những thông tin về hoạt động thể thao của người dùng nhờ vào GPS tích hợp sẵn cùng cảm biến đo nhịp tim (HRM).

Cho dù bạn đang đi bộ, chạy, đạp xe hoặc thậm chí là sử dụng máy chạy bộ,hay chèo thuyền, Gear Fit2 có khả năng theo dõi tự động tất cả các hoạt động đang diễn ra cũng như theo dõi sự tiến bộ của người dùng. Thiết bị này còn có thể nhận diện 15 hoạt động khác nhau, bao gồm các bài tập với máy đạp xe hay những phương pháp phổ biến như Pilates, Lunges, Crunches, Squats.

Gear Fit2 có không gian lưu trữ riêng của mình giúp người dùng lưu trữ và tận hưởng đến 500 bài hát – một tính năng giúp phân biệt nó với các sản phẩm khác thường chỉ phát nhạc thông qua điện thoại thông minh được đồng bộ hóa. Người dùng có thể gửi nhạc trực tiếp từ điện thoại đến Gear Fit2 thông qua ứng dụng Samsung Gear.

Gear Fit2 kết hợp với ứng dụng S Health cho tính năng mới “Step Challenges” và “Step Leaderboard” cho phép thiết lập mục tiêu luyện tập với bạn bè, qua đó tăng cường động lực luyện tập mỗi ngày và giúp người dùng làm việc tích cực hơn, kể cả khi không có điện thoại thông minh bên mình.

Người dùng còn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng tập luyện của họ và kiểm tra thông báo thông qua màn hình cong 1,5 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED. Độ cong của màn hình Super AMOLED được thiết kế trên Gear Fit2 là 47.65R, trong khi đó thế hệ trước là 57.45R.Bằng cách giảm độ cong trên Gear Fit2, Samsung đã có một thiết kế nhỏ gọn và ôm trọn cổ tay để bạn có thể sử dụng thoải mái mỗi ngày.

Đặc biệt, Gear Fit2 cũng được tích hợp công nghệ hiện đại đang được ứng dụng cho các siêu phẩm của Samsung là chuẩn kháng nước và bụi cao nhất hiện nay IP68. Gear Fit2 tương thích với những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên yêu cầu tối thiểu 1,5 GB RAM. Thiết bị có mặt tại Việt Nam với hai lựa chọn về màu sắc là đen và hồng. Samsung Gear Fit2 sẽ chính thức được có mặt trên thị trường từ ngày 19/08/2016 với giá bán lẻ đề nghị là 3.990.000 đồng.

Previous articleIntel giới thiệu công nghệ mới tại IDF 2016
Next articleHơn 10.000 chủ nhân đã nhận Galaxy Note 7 trong đợt đầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here