Home Thiết bị số Honor mở bán vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe...

Honor mở bán vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Band 5

0
(mobilereview.vn)

Với màn hình cảm hứng AMOLED 0.95 inch hiển thị nhiều màu sắc, đo nhịp tim 24 giờ không ngưng nghỉ, hỗ trợ theo dõi nhiều hoạt động thể dục thể thao và có phần mềm tiếng Việt, Honor Band 5 sẽ có giá thường là 799.000 đồng, duy nhất vào ngày hội mua sắm 9/9 trên Lazada, sản phẩm có giá đặc biệt 599.000 đồng.

Honor Band 5 có 3 màu phong cách, đen, xanh và hồng phấn – cùng màn hình có thể thay đổi tùy theo sở thích lên tới 8 giao diện khác nhau

Được hỗ trợ bởi công nghệ đo nhịp tim Huawei TruSeen 3.0 tân tiến nhất, Honor Band 5 có thể theo dõi không ngưng nghỉ nhịp tim trong 24 giờ liền để giúp người dùng có thể nắm rõ được tình hình sức khỏe của mình. Cảm biến hồng ngoại của máy hoạt động lặng lẽ trong bóng đêm không gián đoạn giấc ngủ người đeo, nhưng sẽ rung lên báo hiệu họ khi nhịp tim ở mức cao hơn mức bình thường.

Bên cạnh đó, Honor Band 5 còn tích hợp công nghệ TruSleep có thể tự động theo dõi chất lượng giấc ngủ qua các giai đoạn từ lúc ru ngủ, ngủ sâu cho tới giai đoạn REM thông qua cảm biến đo lường nhịp tim, nhịp thở… Hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo của HUAWEI và chứng nhận bởi trường y đại học Harvard, TruSleep có thể phát hiện chính xác 6 vấn đề về giấc ngủ thường gặp nhất và đưa ra hơn 200 lời khuyên để cải thiện giấc ngủ. So sánh với thế hệ trước đó, hiệu năng được cải thiện với độ chính xác lên tới 96.3%.
Honor Band 5 có thể kháng nước ở độ sâu lên tới 50 mét và có thể phát hiện các kiểu bơi, tốc độ, quãng đường, lượng calo tiêu hao và chỉ số SWOLF trung bình cho nhiều kiểu bơi khác nhau, giúp người dùng kiểm tra hiệu quả luyện tập và cải thiện kỹ năng bơi lội.

Thiết bị còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người luyện tập thể dục, có thể theo dõi chương trình tập luyện và đưa ra những lời khuyên để cải thiện hiệu quả. Thiết bị hỗ trợ nhiều bộ môn vận động trong nhà cũng như ngoài trời, bao gồm chạy ngoài trời, chạy trên máy, đạp xe ngoài trời, đạp xe trên máy, luyện tập tự do, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi lội, máy chèo thuyền và máy leo dốc.

Được trang bị màn hình cảm hứng AMOLED nhiều màu sắc, Honor Band 5 có kích thước màn hình 240×120 pixels với mật độ điểm ảnh 282 ppi, giúp cho thiết bị hiển thị rõ nét, thậm chí ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, thiết bị có thể sử dụng lên tới 14 ngày chỉ trong 1 lần sạc.

Khi kết nối với smartphone, Honor Band 5 có thể báo hiệu cuộc gọi tới, SMS, email hay thông báo ứng dụng mạng xã hội. Nút bấm từ xa có thể chụp ảnh từ camera sau lẫn camera trước chỉ trong 1 cú nháy. Khi Bluetooth được kích hoạt, người dùng có thể định vị được điện thoại đã được kết nối thông qua chức năng ‘Tìm kiếm điện thoại’.

Bài "Honor mở bán vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Band 5" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleKaspersky phát hiện hơn 14 triệu tấn công phishing tại Đông Nam Á
Next articleThế Giới Di Động khai trương 10 siêu thị Điện Thoại Siêu Rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here