Home Thiết bị số Máy in Fuji Xerox giới thiệu giải pháp in ấn thông minh qua cloud

Fuji Xerox giới thiệu giải pháp in ấn thông minh qua cloud

0
Fuji Xerox cloud 1
(mobilereview.vn)

Ngày 2/12, Fuji Xerox Việt Nam giới thiệu ý tưởng “Smart Work Gateway” cùng 14 mẫu thiết bị đa chức năng giúp chuyển đổi phong cách làm việc. Đặc biệt, dòng thiết bị đa chức năng màu mới ApeosPort-VI C/ DocuCentre-VI C nâng cao hiệu suất làm việc nhờ dịch vụ điện toán đám mây. 

Fuji Xerox cloud 1

Fuji Xerox đã giới thiệu 14 mẫu thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số, một thành phần của ý tưởng “Smart Work Gateway” bao gồm: dòng máy ApeosPort- VI C và DocuCentre-VI C. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng kết nối với dịch vụ điện toán đám mây, một nền tảng làm việc hiện đại giúp tăng hiệu suất làm việc và tính linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận tài liệu số vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu. Dòng thiết bị đa chức năng màu ApeosPort-VI C và DocuCentre-VI C cho phép cài đặt và quản lý linh hoạt nhiều thiết bị đa chức năng, giúp nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp. 

ApeoPort-VI C và DocuCentre – VI C được tích hợp với “Cloud Service Hub” (tạm dịch:Cổng Kết nối Dịch vụ Điện toán Đám mây) cho phép thiết bị đa chức năng kết nối với nhiều chuẩn dịch vụ điện toán đám mây. Người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ điện toán đám mây chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, quét hay lưu tài liệu trên đám mây điện toán và lấy tập tin trực tiếp trên đám mây đểin tài liệu ra bản cứng. Thêm vào đó, người dùng có thể tìm kiếm tài liệu cùng lúc trên các dịch vụ điện toán đám mây khác nhau được kết nới với “Cloud Service Hub”, nhờ đó đẩy nhanh quy trình làm việc.

Fuji Xerox cloud 2

Đặc biệt, chất lượng in được cải tiến với công nghệ đột phá từ mực in Super EA Eco (Super Emulsion Aggregation Ecology) với kích cỡ hạt mực thuộc hàng nhỏ nhất. Công nghệ này cho phép tạo ra độ chuyển màu mịn màng và hình ảnh sắc nét hơn. Đây cũng là loại mực thân thiện với môi trường với nhiệt độ nóng chảy thấp hơn khoảng 100C so với các loại mực thông dụng trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, chức năng scan của các dòng máy cao cấp này được tăng tốc lên đến 270 trang/ phút (hai mặt), nhanh nhất trong các loại máy cùng phân khúc trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Cùng với tính năng quét cả hai mặt tài liệu chỉ với một lần quét, scan tài liệu với số lượng lớn có thể được xử lý nhanh chóng. 

Thêm vào đó, thông tin hỗ trợ người dùng đã được cập nhật liên tục trên máy chủ đám mây, cho phép các thông tin hỗ trợmới nhất được thể hiện trên màn hình hiển thị của các thiết bị đa chức năng hoặc trên các thiết bị di động.

Dịp này, Fuji Xerox Việt Nam cũng sẽ trình làng Docuworks 8 phiên bản Tiếng Việt và hai mẫu mới của dòng sản phẩm máy in công nghiệp. Phần mềm xử lý văn bản DocuWorks 8 phiên bản tiếng Việt mới nay có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng số hóa các tài liệu tiếng Việt. Thông qua sức mạnh số, phần mềm hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa môi trường giao tiếp và quy trình làm việc.

Docuworks giúp dễ dàng tích hợp và quản lý các tài liệu giấy và tài liệu số có định dạng khác nhau như Word, Excel, PowerPoint,và tài liệu được quét… Giao diện Docuworks giúp dễ dàng thao tác tài liệu, cho phép người dùng biên tập và tìm kiếm tất cả các văn bản trên cùng một cửa sổ hiển thị. Ngoài ra, Docuworks cho phép ứng dụng các công cụ bảo mật như mật khẩu để in hay sửa chữa biên tập, hoặc chữ ký điện tử để tránh tài liệu giả mạo.

Với tính năng nhận dạng ký tự quang học tùy chọn OCR (Optical Character Recognition), người dùng có thể chuyển tài liệu hình ảnh có chữ viết thành định dạng có thông tin chữ viết, có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Kết quả nhận dạng ký tự được hiện thị tại khung InfoView của DocuWorks Viewer. Ngoài ra, kết quả cũng có thể được đưa ra định dạng Microsoft Excel hoặc text.

Fuji Xerox Việt Nam cũng ra mắt thị trường hai dòng máy in công nghiệp, Versant 3100 and Versant 180 với tốc độ in tương ứng là 100 và 80 trang/phút, với tính ổn định vao và tùy chọn hoàn thiện mới. Hai hệ thống in được trang bị bộ hoàn thiệnD6, với kích thước chỉ bằng 85% kích thước của thế hệ máy trước.

Bài "Fuji Xerox giới thiệu giải pháp in ấn thông minh qua cloud" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ưu điểm của hai dòng máy in này là phần mềm “Print Station” trong bộ điều khiển máy in GX Print Server đã được nâng cấp lên phiên bản 1.6; Được trang bị công nghệ mới nhất là RIP, APPE 3.9 tạo ra sự phân tông màu mịn màng hơn cũng như nâng cao khả năng vận hành; chất lượng hình ảnh và cải thiện hiệu suất.

Previous articleSamsung ra mắt “Kẻ hủy diệt” mới Galaxy J5 Prime với giá 4.990.000 đồng
Next article7 xu hướng công nghệ thông minh, tương tác năm 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here