Home Tin tức FTG trở thành nhà phân phối sản phẩm Genius tại VN

FTG trở thành nhà phân phối sản phẩm Genius tại VN

0
Đại diện Genius trao chứng nh ận nhà phân phối chính thức cho FPT Trading
(mobilereview.vn)

Công ty TNHH Thương mại FPT (FTG) đã hợp tác Tập đoàn KYE – nhà sản xuất phụ kiện máy tính và thiết bị đa phương tiện – phân phối tất cả các sản phẩm thương hiệu Genius tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Genius trao chứng nh  ận nhà phân phối chính thức cho FPT Trading

Theo đó, FTG sẽ tập trung phát triển mạnh mảng sản phẩm thiết bị không dây (wireless) và phụ kiện di động (mobile accessories) thương hiệu Genius. Sau gần 20 năm thâm nhập và phát triển thị trường thị Việt Nam, Genius hiện là thương hiệu thiết bị ngoại vi cho máy tính được ưa chuộng tại thị trường đầy tiềm năng này. Với sự hỗ trợ kênh phân phối của FPT Trading, bên cạnh nhóm phụ kiện máy tính quen thuộc như chuột, bàn phím, thiết bị trò chơi, Genius sẽ mở rộng mảng phụ kiện di động tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm tai nghe bluetooth, loa di động, bao da tablet, pin dự phòng cho điện thoại thông minh, vốn đang phát triển nở rộ những năm gần đây.

Bài "FTG trở thành nhà phân phối sản phẩm Genius tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc FTG cho biết: “Với thế mạnh là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc nên FTG sẽ kết hợp với Genius để thực hiện các chương trình marketing phù hợp, đồng thời cam kết sẽ những chính sách tốt nhất để hỗ trợ các đại lý”. 

Bà Sharon Chiang, Quản lý kênh bán hàng Genius nhận định: “Chúng tôi luôn hướng tới một thương hiệu Genius dẫn đầu và tiên phong về công nghệ, đơn giản, gia tăng lợi ích cho khách hàng qua những cải tiến sản phẩm về chức năng, sự tiện lợi. Với sự hỗ trợ phân phối chuyên nghiệp của FPT Trading, chúng tôi tin rằng Genius sẽ nhanh chóng phát triển mạnh mảng phụ kiện di động tại thị trường Việt Nam nhằm mang lại nhiều sản phẩm đón đầu xu hướng và giá trị mới mẻ cho khách hàng.”

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here