Home Đời sống số FPT Telecom ra mắt dịch vụ Viecnha.vn

FPT Telecom ra mắt dịch vụ Viecnha.vn

0
FPT Telecom ra mắt dịch vụ Viecnha.vn

Chính thức ra mắt vào ngày 22/1/2015, ViecNha.vn do FPT Telecom phát triển và vận hành trên mọi nền tảng từ iOS, Android đến Website tại thị trường TP.HCM, Hà Nội.

FPT Telecom ra mắt dịch vụ Viecnha.vn

ViecNha.vn tự hào là nền tảng đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực kết nối các cá nhân, hộ gia đình tìm kiếm dịch vụ với chất lượng đảm bảo theo “mô hình Uber” dành cho loại hình giúp việc, sửa chữa tại gia. ViecNha.vn nhắm đến việc hỗ trợ các gia đình trẻ, đặc biệt là phụ nữ khi mà gánh nặng xã hội càng nhiều và thời gian dành cho gia đình ít đi. Khi về nhà, thời gian quý giá lại phải làm những việc không tên và vô hình trung đánh mất thời gian nuôi dạy con cái, giải trí, thư giãn cá nhân…

Cụ thể hơn, ViecNha.vn là giải pháp thông minh với các dịch vụ giúp việc theo giờ và phù hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Giúp dọn dẹp nhà cửa, nội trợ, chăm sóc em bé, sửa chữa các thiết bị tại nhà… Với chất lượng nhân viên từ các đối tác uy tín được FPT lựa chọn kỹ lưỡng, các công việc trong nhà sẽ được nhân viên hỗ trợ với chi phí phải chăng mà không cần bất kỳ hợp đồng nào. 

Ông Lê Trọng Đức, Trưởng ban quản lý dự án – đơn vị quản lý Vườn ươm khởi nghiệp và phát triển ViecNha.vn, cho biết: ViecNha.vn là một sản phẩm ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu thiết thực dành cho mọi người. Nhờ những tiện ích từ ViecNha.vn, các cá nhân, hộ gia đình sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, con cái, giải trí, bồi bổ sức khỏe, tận hưởng cuộc sống… 

Hiện, ViecNha.vn cũng đang trên tiến trình kết nối với hai công ty là FPT Services trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, máy tính bảng, các thiết bị công nghệ…, và FPT Telecom trong việc sửa chữa, lắp đặt, thiết kế mạng internet, các hệ thống đường truyền… Đồng thời, đang có khoảng 5 doanh nghiệp tiếp cận ViecNha.vn để được gia nhập vào đội ngũ cung cấp dịch vụ cho ViecNha.vn, dưới các hình thức như đi chợ giùm, nấu ăn, gia sư, spa tại gia, chăm sóc bà mẹ và em bé. Sắp tới, ViecNha.vn sẽ cung cấp toàn bộ dịch vụ này đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Previous articleASUS khai trương Trung tâm Dịch vụ & bảo hành tại Hà Nội
Next articleQD.TEK cam kết bảo hành chất lượng truyền dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here