Home Tin tức FPT nhận được 5 Giải thưởng Top ICT Việt Nam 2017

FPT nhận được 5 Giải thưởng Top ICT Việt Nam 2017

0

Ngày 19/9/2017, FPT đã nhận được 5 Giải thưởng Top ICT Việt Nam 2017 ở 5 hạng mục công nghệ.

Riêng FPT Telecom là doanh nghiệp duy nhất giành giải “Top ICT dành cho đơn vị Internet Viễn thông 2017”. Đây là sự ghi nhận dành cho những bước tiến công nghệ và tiên phong trên thị trường của FPT Telecom khi đơn vị này liên tục dân đầu trong việc quang hóa hạ tầng, chuyển đổi thành công cho hơn 1 triệu hộ gia đình sử dụng IPv6, ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ nhanh nhất Việt Nam hay đầu tư phát triển các dịch vụ mới như Truyền hình thông minh, điện toán đám mây…

Ngoài ra, FPT IS được vinh danh ở 3 hạng mục “Top Đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT 2017”, “Top đơn vị phần mềm 2017” và “Sản phẩm triển vọng FPT i.Hotel”. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định kinh nghiệm và năng lực nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực của FPT IS trong việc tìm kiếm các giải pháp phù hợp, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng. FPT Software tiếp tục khẳng định vị trí là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm toàn cầu lớn nhất Việt Nam với giải thưởng “Top đơn vị gia công xuất khẩu phần mềm 2017”. Hiện FPT Software đang cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT cho khoảng 450 khách hàng là các tập đoàn lớn trên phạm vi toàn cầu, trong đó có khoảng 50 khách hàng trong danh sách Forbes 500.

Giải thưởng Top ICT Việt Nam do Hội Tin Học Tp.Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức liên tục hàng năm nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông; góp phần đưa CNTT-VT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Giải thưởng xét duyệt chủ yếu trên tiêu chí doanh số năm 2016 của từng lĩnh vực tham gia.

Previous articleTriển khai mô hình Đô thị thông minh tại QTSC
Next articleBosch và VPUBATGTQG hợp tác nghiên cứu an toàn giao thông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here