Home Tin tức FPT là nhà phân phối giải pháp của Symantec tại VN

FPT là nhà phân phối giải pháp của Symantec tại VN

0
FPT Trading la nha phan phoi duy nhat cua hang Symantec tai Viet Nam
(mobilereview.vn)

Hãng công nghệ giải pháp bảo mật, lưu trữ dự phòng Symantec đã chính thức công bố Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối duy nhất của hãng tại Việt Nam.

FPT Trading la nha phan phoi duy nhat cua hang Symantec tai Viet Nam

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc FPT Trading khẳng định, đây là bước ngoặt quan trọng trong quan hệ giữa FPT Trading và Symantec sau 10 năm hợp tác thành công giữa hai công ty. FPT Trading tin rằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường của mình cùng công nghệ hàng đầu của Symantec sẽ mang lại thành công cho cả hai công ty trong việc mang lại những giải pháp bảo vệ dữ liệu hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Bài "FPT là nhà phân phối giải pháp của Symantec tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Hadiyanto Wibawa, Quản lý kênh phân phối khu vực Nam Á Symantec cho biết, Symantec luôn liên tục xem xét, đánh giá các chiến lược phân phối nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Với sự hỗ trợ của FPT Trading, Symantec tự tin có thể ghi những dấu ấn vào thị trường Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đối tác và khách hàng.

Được biết, FPT Trading đã hợp tác phân phối các sản phẩm Symantec từ năm 2004. Trong năm 2011, FPT Trading cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận giải Đối tác xuất sắc nhất trong giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec, ở khu vực Nam Á. Giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec năm 2011 (Asia South Region Partner Awards) nhằm công nhận những đối tác chuyên môn hóa đã xuất sắc thể hiện năng lực cung cấp dịch vụ và giải pháp hàng đầu của hãng tới khách hàng.

Previous articleTìm hiểu về Microsoft Azure và Office 365
Next articleiPhone 5s giảm 2 triệu đồng tại F.Studio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here