Home Công nghệ số FPT khởi động cuộc thi lập trình xe tự hành, tổng giá...

FPT khởi động cuộc thi lập trình xe tự hành, tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ

0
FPT khởi động cuộc thi lập trình xe tự hành, tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ.
(mobilereview.vn)

FPT đã chính thức phát động cuộc thi công nghệ Cuộc đua số 2017-2018 với chủ đề “Lập trình xe tự hành” dành cho các trường đại học trên cả nước và tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng.

Bài "FPT khởi động cuộc thi lập trình xe tự hành, tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cụ thể, 01 giải Nhất trị giá 250 triệu đồng gồm 01 chuyến trải nghiệm tại Nhật cho các thành viên đội thi, và 03 laptop; 01 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng (gồm 2 laptop); 01 giải Ba trị giá 15 triệu đồng (bao gồm 2 điện thoại); Trường có đội đạt Giải Nhất: 50 triệu đồng,… Đội vô địch sẽ được nhận tổng giá trị phần thưởng của các vòng là 450 triệu đồng, trong đó có một chuyến trải nghiệm, tìm hiểu về công nghệ mới tại Nhật Bản trong vòng 1 tuần và được FPT Software tuyển thẳng vào làm việc.

Tất cả các thành viên top 20 đội xuất sắc của vòng thi trường sẽ được FPT Software tài trợ tham gia khóa học Kỹ sư lập trình nhúng theo chuẩn châu Âu trong vòng 10 tuần trị giá 2.000 USD (bao gồm trợ cấp đào tạo theo tháng, đào tạo lý thuyết, thực hành lab và huấn luyện thực địa tại các dự án về tự động hóa đang triển khai tại FPT Software). Các thành viên vượt qua kỳ thi cuối khóa sẽ được ký hợp đồng trở thành nhân viên chính thức tại FPT Software.

Đề bài của cuộc thi năm nay cũng được nâng cao hơn so với năm trước. Cụ thể, tại vòng chung kết, các thí sinh sẽ phải lập trình để xe có thể chạy được với điều kiện mô phỏng ánh sáng ngoài trời, nhận diện biển báo giao thông, rẽ trái/phải theo quy định…

Để tham gia cuộc thi, thí sinh đăng ký tại http://cuocduaso.fpt.com.vn/ Mỗi đội thi gồm 3 – 4 thành viên của cùng 1 trường đại học. Ban tổ chức khuyến khích đội thi có 2 thành viên thuộc chuyên ngành CNTT, 1 thành viên thuộc chuyên ngành cơ điện tử, 1 thành viên thuộc chuyên ngành điện tử viễn thông. Các đội thi có thành viên biết kiến thức liên quan đến xử lí ảnh, học máy thống kê, lập trình nhúng, trí tuệ nhân tạo, kiến thức về lập trình trên Linux…; biết sử dụng ngôn ngữ lập trình C/ C++… là một lợi thế.

Previous articleApacer lại nhận giải Taiwan Excellence lần thứ 26 cho nhiều sản phẩm
Next articleMobiFone sẵn sàng hạ tầng cho Tuần lễ Cấp cao APEC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here