Home Công nghệ số Bảo mật Fortinet được xếp hạng cao nhất trong nhóm Challengers về hạ tầng...

Fortinet được xếp hạng cao nhất trong nhóm Challengers về hạ tầng mạng WAN Edge

0
Fortinet FortiGate 280D POE-1

Fortinet đã công bố kết quả xếp hạng của mình trong nhóm Challenger của Báo cáo Magic Quadrant do Gartner thực hiện năm 2019. Theo đó, Fortinet là công ty có khả năng hoạt động và thực thi hiệu quả nhất trong hạng mục Hạ tầng mạng WAN Edge.

Gần đây Fortinet cũng được Gartner công nhận là một trong ba nhà cung cấp có thị phần thiết bị SD-WAN doanh nghiệp cao nhất toàn cầu trong quý 2 năm 2019, tăng 234% doanh thu theo quý từ quý 1 đến quý 2 năm 2019 để đạt mức doanh thu 46 triệu đô la trong quý 2 năm 2019.

Fortinet tin rằng vị trí của mình trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner và vị trí về thị phần hiện nay mà hãng có được phần lớn là do cam kết giúp khách hàng giảm độ phức tạp và chi phí của mạng WAN, đồng thời nâng cao trải nghiệm ứng dụng bằng việc cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và chức năng SD-WAN trong một giải pháp duy nhất và dễ dàng sử dụng, tích hợp sẵn trong thiết bị hoặc phần mềm máy ảo của tất cả sáu nhà cung cấp công nghệ đám mây lớn nhất hiện nay.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm và Marketing của Fortinet cho biết: “Chúng tôi tin vị trí được ghi nhận trong báo cáo Magic Quadrant năm 2019 của Gartner dành cho Hạ tầng mạng WAN Edge sẽ một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Fortinet trên thị trường SD-WAN.”

Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet giúp khách hàng giải quyết một số thách thức khó khăn nhất trong việc triển khai mạng WAN bằng ba tính năng sử dụng quan trọng sau:

  • Đơn giản hóa hoạt động vận hành: Các doanh nghiệp triển khai công nghệ SD-WAN thường thấy phức tạp khi cố gắng quản lý các công cụ giải pháp riêng lẻ vốn không được thiết kế để hoạt động chung với nhau. Fortinet cung cấp định tuyến, công nghệ SD-WAN và tính năng bảo mật nâng cao trong một giải pháp duy nhất để đơn giản hóa vận hành và cho phép quản lý thống nhất. Fortinet Secure SD-WAN hỗ trợ sâu API. Cung cấp giải pháp vận hành zero-touch làm giảm thiểu hơn nữa sự phức tạp và cho phép khách hàng triển khai một chi nhánh mới chỉ trong vài phút thay vì vài tuần.
  • Giảm chi phí: Việc lựa chọn giải pháp FortiGate Secure SD-WAN cho phép khách hàng hợp nhất các thiết bị riêng lẻ thành một giải pháp cấp doanh nghiệp duy nhất để giảm đáng kể chi phí đầu tư.
  • Triển khai Chi nhánh ứng dụng công nghệ đám mây: Các khách hàng thường gặp khó khăn bởi trải nghiệm người dùng kém, thông thường đều do việc điều hướng lưu lượng truy cập quay trở lại trung tâm dữ liệu, dẫn đến kết nối không hiệu quả với môi trường đa đám mây. Các văn phòng chi nhánh đang ở tình trạng “leo dốc” (on-ramp) và các địa điểm từ xa khác đến đám mây thông qua công nghệ Fortinet Secure SD-WAN giúp nâng cao trải nghiệm ứng dụng của khách hàng và mở rộng sức mạnh, tính linh hoạt và tăng năng suất của đám mây cho tất cả người dùng. Dịch vụ tích hợp CASB giúp bảo vệ các ứng dụng SaaS và lưu lượng để ngăn chặn các sự cố liên quan đến Shadow IT và được tăng cường thông qua giải pháp SD-WAN ASIC được thiết kế tùy chỉnh của Fortinet cho phép ưu tiên ứng dụng và điều khiển nhanh hơn để tăng cường hơn nữa trải nghiệm người dùng và tăng tốc độ kết nối đám mây.
Previous articleViettel là nhà mạng đầu tiên cung cấp eSIM trên Apple Watch
Next articleSamsung đầu tư 8 tỷ USD vào thị trường Trung Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here