Home Xe Ford triển khai chương trình mua/bán xe đã qua sử dụng

Ford triển khai chương trình mua/bán xe đã qua sử dụng

0
Ford Fiesta EcoBoost 10L - 3
(mobilereview.vn)

Ford Việt Nam công bố chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” (Ford Assured) tại 8 đại lý trên toàn quốc vào cuối tháng 1/2016.Ford Fiesta EcoBoost 10L - 3

Đây là một trong những nỗ lực mang lại nhiều cơ hội sở hữu xe Ford và gia tăng giá trị cho các khách hàng muốn mua và bán xe Ford đã qua sử dụng. Chương trình có 2 nhóm: Xe được cấp chứng nhận (Certified Pre-Owned – CPO) và xe do Đại Lý chọn (Dealer Select/ Non CPO). 

Đối với CPO bao gồm các xe Ford được lắp ráp hoặc nhập khẩu bởi Ford Việt Nam (không tính xe Transit), được sử dụng dưới 3 năm và chạy ít hơn 100.000km; có lịch sử bảo hành đầy đủ tại các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam. Các xe này sẽ được chuyên gia của đại lý kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20.000 km bởi Ford Việt Nam. Với quy trình kiểm tra đầy đủ và việc bảo hành gia hạn bắt buộc, khách hàng có thể yên tâm sở hữu và sử dụng các xe CPO này. 

Nhóm xe do đại lý chọn là các xe không đáp ứng được các điều kiện CPO, nhưng vẫn được đại lý lựa chọn để kinh doanh. Quy trình kiểm tra và gia hạn bảo hành cho các xe này sẽ do đại lý trực tiếp đảm nhận. Quy trình cấp chứng nhận CPO được Ford chuẩn hóa với một lộ trình kiểm tra nghiêm ngặt. Các xe sẽ được trực tiếp đánh giá bởi các Chuyên Gia về xe Ford đã qua sử dụng (Ford Assured Expert) của đại lý, những người đã được Ford Việt Nam đào tạo và cấp chứng nhận chuyên môn. Sau khi được kiểm tra kỹ thuật 167 điểm bởi các chuyên gia Ford Assured Expert, đáp ứng mọi điều kiện cần thiết và được đại lý mua gói gia hạn bảo hành An Tâm 1 năm, các xe mới được làm thủ tục để chuyển tới cho Ford Việt Nam xét duyệt. 

Bài "Ford triển khai chương trình mua/bán xe đã qua sử dụng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hiện nay, tại miền Bắc có Hà Thành Ford, Ford Thủ Đô và Quảng Ninh Ford; tại miền Trung có Đà Nẵng Ford; tại miền Nam có Sài Gòn Ford; Western Ford; Bình Dương Ford và Cần Thơ Ford – là các đại lý đã tham gia kinh doanh Xe Ford Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng.

Previous articleSamsung SEA Forum 2016: vì cuộc sống thông minh hơn
Next articleSamsung ra mắt Galaxy TabPro S và Gear S2 Classic tại SEA Forum 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here