Home Xe Ford lập doanh số kỷ lục trong tháng 3, bán 2.392 chiếc

Ford lập doanh số kỷ lục trong tháng 3, bán 2.392 chiếc

0
EcoSport ASEAN exterior 011

Doanh số bán lẻ trong tháng 3 của Ford Việt Nam tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 2.392 xe bán ra, được dẫn dắt bởi nhu cầu mạnh mẽ dành cho tất cả các dòng xe của hãng. 

Quý 1 khép lại ấn tượng với kỷ lục doanh số tốt nhất trong lịch sử, đạt 6.501 xe bán ra, tăng 69%, tiếp tục khẳng định Ford là một trong những nhãn hiệu xe ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

EcoSport ASEAN exterior 011

EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu trong mỗi phân khúc tương ứng tại thị trường Việt Nam.

Với sự duy trì vị trí dẫn đầu của ba mẫu xe EcoSport, Ranger và Transit tương ứng trên mỗi phân khúc SUV compact đô thị, xe bán tải và xe thương mại – Ford tiếp tục là một trong số những nhãn hiệu xe ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

Dòng xe Transit đạt doanh số bán lẻ tháng Ba tăng 53% so với cùng kì năm trước, tương đương với 586 xe bán ra, như một khẳng định về sự đánh giá cao của các chủ doanh nghiệp và các nhà khai thác vận tải trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau đối với độ bền, tính linh hoạt và những đáp ứng có giá trị mà chiếc xe thương mại chất lượng cao này mang lại,

Doanh số bán ra trong quý đầy tiên năm 2016 của dòng xe Transit tăng 70% so với năm 2015, đạt 1.746 chiếc, tiếp tục giữ vững vị trí thủ thĩnh phân khúc xe thương mại của Việt Nam.

Ranger dẫn đầu thị trường bán tải Việt Nam với doanh số tháng Ba tăng vọt ấn tượng 126% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1,198 xe. Từ đó đóng góp vào doanh số quý 1 của Ranger tăng mạnh mẽ 163% so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương 3.161 xe bán ra.

Dòng xe SUV compact đô thị, EcoSport tiếp tục tăng trưởng bền vững trong tháng 3 năm nay với mức tăng trưởng đạt 53% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 436 xe bán ra, đóng góp vào doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 23%, đạt 1.106 xe bán ra.

Previous articleĐánh giá Acer Aspire R14 – Đẳng cấp với màn hình cảm ứng lật xoay
Next articleRò rỉ HTC 10 trước ngày ra mắt 12/4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here