Home Uncategorized Ducati khai trương showroom đạt chuẩn 3S tại TP.HCM

Ducati khai trương showroom đạt chuẩn 3S tại TP.HCM

0

Ducati Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm bán hàng, Dịch vụ mới đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu tại số 2 Phổ Quang, P. 2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Với tổng diện tích lên đến 1.300 m2, chia làm 2 tầng với nhiều khu trưng bày riêng biệt mang một phong cách khác nhau phù hợp với từng dòng sản phẩm, đi kèm khu dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn 3S của Ducati toàn cầu. Trong đó, 2/3 diện tích tầng một dành cho không gian trưng bày các dòng xe như Monster, Hypermotard, Multistrada, Panigale và Xdiavel.

Ngoài ra, để thỏa mãn tín đồ Ducati còn có không gian riêng dành cho phụ kiện, đồ thời trang phù hợp với từng dòng sản phẩm như mũ bảo hiểm, áo bảo hộ, giầy, găng tay, quần áo,… Và 1/3 diện tích còn lại dành cho khu vực dịch vụ sửa chữa với 4 bàn nâng, 1 phòng sửa chữa động cơ riêng biệt và kho phụ tùng chính hãng, và đương nhiên là tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của Ducati.

Bên cạnh đó là dàn kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có chứng chỉ và luông được cập nhật kiến thức thường xuyên và hỗ trợ trực tuyến từ Ducati toàn cầu.

Ở tầng hai, Ducati Sài Gòn được thiết kế với không gian sáng tạo, phá cách theo đúng tinh thần “The land of Joy” của dòng xe Scrambler. Bên cạnh Monster, thì Scrambler cũng là một trong những dòng xe chủ lực của hãng.

Ducati Việt Nam còn đặt nặng yếu tố an toàn cho các khách hàng lên hàng đầu bằng những khóa huấn luyện hướng dẫn lái xe an toàn – DRE (Ducati Riding Experience) được tổ chức thường xuyên. Dự kiến trong năm 2017, Ducati sẽ mở thêm đại lý thứ 3 tại Đà Nẵng.

 

Previous articleLenovo giới thiệu loạt laptop ThinkPad cho doanh nhân
Next articleApple làm kính thông minh, Touch ID cho iPhone 8 ở mặt trước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here