Home Di Động Smartphone Apple làm kính thông minh, Touch ID cho iPhone 8 ở mặt...

Apple làm kính thông minh, Touch ID cho iPhone 8 ở mặt trước

0
(mobilereview.vn)

Theo Reddit đề cập tới việc Apple đang làm một chiếc kính thông minh với 3 màu: trắng crystal, vàng champagne và đen, sẽ có nhiều kích thước để người dùng nam nữ lựa chọn. Chiếc kính này sẽ giúp Apple mang công nghệ AR đến cho mọi người.

Theo đó, thiết kế của kính rất đặc biệt và nếu được làm một cách hợp lý thì nó có thể sẽ gây ra tác động giống như iPhone 10 năm về trước. Nhưng dự án cũng có khả năng bị hủy bỏ và nguồn tin nói xác suất đó là 65%.

Bài "Apple làm kính thông minh, Touch ID cho iPhone 8 ở mặt trước" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Có thông tin rò rỉ rằng, iPhone đời mới sẽ gắn cảm biến vân tay ở mặt sau đều là không chính xác. Touch ID vẫn sẽ nằm ở mặt trước của điện thoại, có thể là bên dưới màn hình. RAM của iPhone 8 là 3GB, bằng iPhone 7 Plus hiện nay. Máy tiếp tục dùng cổng Lightning nhưng hỗ trợ thêm công nghệ sạc nhanh USB Power Delivery.

Về thiết kế thì máy sẽ nhìn tựa tựa như hai ảnh bên dưới, nhưng tất nhiên là sẽ có nhiều điểm rất khác. Người này nói thêm iPhone 7s, cũng ra mắt trong năm nay cùng thời điểm với iPhone 8, nhưng sẽ không hỗ trợ sạc không dây.

Liên quan đến iMac, năm nay chỉ làm mới cấu hình, còn năm 2018 sẽ làm mới cả về thiết kế và bổ sung chức năng phím nhấn thông minh có thể đổi kí tự. Công nghệ này từng được Apple để mắt tới, nó do một công ty con của Foxconn phát triển. Mac Pro cũng được Apple khẳng định là sẽ bắt đầu bán ra bản mới trong năm sau.

Previous articleDucati khai trương showroom đạt chuẩn 3S tại TP.HCM
Next articleGalaxy Note 8 dùng Android 7.1.1, SPen nhỏ và mạnh mẽ hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here