Home Tin tức Đưa công nghệ nano vàng kim tự tháp vào ACNEGEN điều trị...

Đưa công nghệ nano vàng kim tự tháp vào ACNEGEN điều trị da

0
Gen labs

Ngày 2/8, Trung tâm Nghiên cứu Triền khai Khu Công nghệ Cao TP.HCM (SHTPLabs) và Công ty Thế giới Gen đã giới thiệu sản phẩm ứng dụng nano vàng kim tự tháp trong sản phẩm ACNEGEN tại Khu Công nghệ Cao TP.HCM.

Khu Công nghệ cao TP.HCM khánh thành Xưởng sản xuất Nano Curcumin

TP.HCM hợp tác nghiên cứu và cải thiện công nghệ Xưởng cực tiểu

Gen labs

ACNEGEN là một sản phẩm giúp ngăn ngừa mụn và giảm viêm. Đây là sản phẩm nghiên cứu đầu tiên phối hợp giữa SHTPLabs và Công ty Thế giới Gen. Công ty TNHH MEDIWORLD là nhà phân phối chính thức sản phẩm ACNEGEN ra thị trường.

Các kết quả nghiên cứu về nano vàng dạng kim tự tháp của SHTPLabs đã được các tạp chí uy tín trong hệ thống ISI chấp nhận xuất bản trên thế giới như International of Electronic Material (ISSN: 0361-5235), Advance in Natural Science: Nanoscience and Nanotechnology (ISSN: ISSN: 2043-6262).

TS Nguyễn Thị Kim Anh, Phòng thí nghiệm công nghệ sinh học SHTP LABS, cho biết: ACNEGEN là một sản phẩm mỹ phẩm kết hợp giữa cao chiết thảo dược (Bạch chỉ, Hoắc hương, Hoàng kỳ, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa,..) và nano vàng dạng kim tự tháp. Chính việc sử dụng các hạt nano kim loại này có những ưu điểm là kích thước nhỏ, diện tích bề mặt lớn nên các hạt nano kim loại có thể dễ dàng tiếp xúc với các vi khuẩn. Điều này chứng minh làm tăng khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn, giảm viêm, giảm dầu, giảm bít tắc,.. cho da. Sản phẩm được đã được Sở y tế TP.HCM cấp giấy phép lưu hành sản phẩm số 001935/16/CBMP-HCM ngày 22/06/2016. 

SHTPLabs-Gen

Dịp này, SHTPLabs và Công ty Thế giới Gen ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nano và sinh học. Đồng thời, hai bên cam kết cùng tham gia các chương trình Quốc gia, Thành phố về phát triển các sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực y sinh. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ máy móc thiết bị, dây chuyền, công nghệ, con người… Trong thời gian qua, Trung tâm R&D đã nghiên cứu, ứng dụng và đưa vào sản xuất thành công sản phẩm Nano Curcumin, Nano bac, Nano gấc…

Previous articleUber tháo chạy khỏi Trung Quốc
Next articleĐặt trước Galaxy Note 7, nhận vé VIP tham gia Victoria’s Secret Show

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here