Home Thiết bị số Đồng hồ thông minh Esports Garmin theo dõi, phân tích và phát...

Đồng hồ thông minh Esports Garmin theo dõi, phân tích và phát trực tuyến hiệu suất sinh trắc học

0

Garmin vừa giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Instinct phiên bản Esports tại Việt Nam. Sản phẩm tích hợp GPS được thiết kế độc đáo dành riêng cho các vận động viên esport và những người đam mê game.

Kế thừa công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất đã được chứng minh của Garmin, Instinct phiên bản Esports với chức năng chơi esports chuyên dụng có thể theo dõi và phân tích nhịp tim và căng thẳng trong khi chơi, cũng như đưa ra phân tích về xu hướng sức khỏe trong dài hạn. Công cụ phát trực tuyến trên PC STR3AMUP! mới của Garmin cung cấp trải nghiệm mới1 cho phép người dùng Instinct phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học đến với khán giả. Và với thời lượng pin hơn ba ngày ở chế độ esports, người dùng có thể tận dụng thời gian chơi của mình một cách hiệu quả.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự (MIL-STD 810), nhưng lại có trọng lượng cực kỳ nhẹ, Instinct phiên bản Esports mang lại cho người dùng trải nghiệm chơi game thoải mái. Nó cung cấp thời lượng pin lên đến 80 giờ ở chế độ esports và lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc hơn và nhiều thời gian chơi game hơn.

Được thiết kế đầy mạnh mẽ, với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, màn hình có độ tương phản cao, Instinct phiên bản Esports mang đến một làn gió mới khác với đồng hồ truyền thống. Khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, Instinct cũng cung cấp các thông báo tiện dụng như email, tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên cổ tay người dùng để họ có thể giữ kết nối cả trong và ngoài quá trình chơi game và thi đấu.

Trước mỗi trận đấu, người dùng chỉ cần chọn hoạt động esports trên Instinct. Sau khi được kích hoạt, công nghệ đo nhịp tim trên cổ tay đã được chứng minh của Garmin sẽ phân tích và hiển thị nhịp tim và mức độ căng thẳng của người dùng, bên cạnh hiển thị thời gian và đồng hồ bấm giờ. Tương tự như các cuộc thi vận động khác, việc chủ động theo dõi mức độ căng thẳng và nhịp tim trong thời gian thực có thể mang lại cơ hội kiểm soát thể chất và tinh thần để tập trung thi đấu và đạt hiệu quả tốt hơn. Sau khi phiên chơi trò chơi kết thúc, người dùng có thể đồng bộ hóa hoạt động của họ với ứng dụng Garmin Connect miễn phí để xem, lưu trữ và phân tích dữ liệu của họ nhằm xem cơ thể họ phản ứng như thế nào trong các tình huống chơi game khác nhau.

Công cụ STR3AMUP! phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học
Khi ở trong chế độ hoạt động esports, game thủ có thể sử dụng Công cụ phát trực tuyến trên PC mới STR3AMUP! của Garmin để phát trực tiếp nhịp tim, mức độ căng thẳng và mức năng lượng cơ thể (Body Battery) và chèn các dữ liệu này vào các video được phát, hoặc với các video được ghi lại bằng cách sử dụng các lớp hiển thị thông tin tùy chỉnh. Việc hiển thị các chỉ số này cho phép người chơi tương tác với người xem và thể hiện nhu cầu thể chất và tinh thần cần thiết co những trận đấu đầy kịch tính.

STR3AMUP! tương tác sâu với game thủ

Được thiết kế dành cho những game thủ chuyên nghiệp, Instinct phiên bản Esports cung cấp nhiều tính năng phân tích chỉ số cơ thể hữu ích để người dùng có thể phân tích và tinh chỉnh cách cơ thể phản ứng như:

• Đo nhịp tim ngay trên cổ tay cùng với cảnh báo nếu nhịp tim của người dùng quá cao hoặc quá thấp trong thời gian nghỉ và đánh giá mức độ hoạt động của tim cho từng game cụ thể.

• Giám sát giấc ngủ nâng cao, phân tích các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM (giấc ngủ có chuyển động mắt nhanh).

• Theo dõi mức độ căng thẳng. Sử dụng chức năng theo dõi biến thiên nhịp tim của Garmin, Instinct phiên bản Esports có thể tính toán mức độ căng thẳng của người dùng, khuyến nghị để cân bằng tinh thần và thể chất.

• Theo dõi mức năng lượng cơ thể (Body battery). Sử dụng dữ liệu nhịp tim, mức độ căng thẳng và giấc ngủ để xác định mức năng lượng của người dùng gợi ý khi nào nên chơi và khi nào nên nghỉ ngơi.

• Hơn 30 ứng dụng thể thao và theo dõi hoạt động mạnh mẽ.

Sản phẩm có giá bán lẻ 7.400.000 VND. Ngoài ra khi đặt mua Garmin Instinct Phiên bản Esports từ ngày 21/1 đến 25/1/2021 sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth thể thao cao cấp Creative Outlier Active V2 trị giá 990.000 VND. Đặt hàng tại các đại lý sau: Techzones, Gearvn, AZ Audio, APShop.

Previous articleMobiFone, UBND Tỉnh Hà Giang, Tổng cục Du lịch Việt Nam hợp tác phát triển du lịch thông minh
Next articleHuawei giới thiệu bộ đôi máy tính bảng MatePad/MatePad T10s tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here