Home Tin tức Đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam phát triển bền vững

Đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam phát triển bền vững

0

Ngày 6/12, Schneider Electric đã tổ chức hội nghị cấp cao Innovation Summit Vietnam 2022 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam phát triển bền vững”. Schneider Electric kêu gọi chính phủ, doanh nghiệp và người dùng giải quyết 3 khủng hoảng đang đối mặt: năng lượng – kinh tế – khí hậu.

Trong hệ sinh thái mở, số hóa kết hợp với điện hóa sử dụng năng lượng tái tạo chính là giải pháp tối ưu để tăng cường an ninh năng lượng, phục hồi tài nguyên và khử cacbon.

Trong lịch trình 2 ngày, Innovation Summit Vietnam 2022 sẽ tổ chức 14 phiên thảo luận với sự tham gia của 15 diễn giả đến từ Schneider Electric và 14 diễn giả đến từ các doanh nghiệp đối tác hàng đầu. Cùng với hơn 1.000 khách mời tham gia, các bên sẽ thảo luận về các cách khai thác công nghệ kỹ thuật số để giải quyết các thách thức chung về năng lượng – kinh tế – khí hậu nhằm biến những tham vọng thành hiện thực.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia cho biết, cuộc khủng hoảng năng lượng hiện nay đã làm cho chi phí năng lượng tăng cao và khiến cho nguồn cung trở nên khan hiếm hơn. Do đó, khả năng phục hồi nên được các doanh nghiệp ưu tiên tính toán.

Theo Schneider Electric, hiệu quả và tính bền vững là hộ chiếu thông hành tới tất cả các lĩnh vực, có tác động bền vững từ hiện tại tới tương lai. Chìa khóa để đẩy nhanh lộ trình này chính là sự kết hợp giữa số hóa và điện hóa để thúc đẩy tính hiệu quả và xanh hóa năng lượng.

Là tập đoàn năng lượng toàn cầu với 11 năm dẫn đầu bảng xếp hạng ESG, Schneider Electric cho rằng bền vững về xã hội phải song hành cùng bền vững về môi trường. Do đó, tập đoàn cam kết theo đuổi quá trình chuyển đổi năng lượng xanh và công bằng. Schneider Electric không chỉ tư vấn về phát triển bền vững cho chính phủ và doanh nghiệp, mà còn cung cấp các giải pháp và sáng kiến đột phá hướng tới mục tiêu tăng trưởng xanh cho tất cả. Không ai có thể đổi mới một mình – đã đến lúc chúng ta học hỏi và cộng tác lẫn nhau để thực hiện ý tưởng đổi mới trên khắp các ngôi nhà, tòa tháp, trung tâm dữ liệu, ngành công nghiệp và cơ sở hạ tầng.

Tại Innovation Summit Vietnam 2022, Schneider Electric đã ra mắt các sáng kiến, giải pháp số. Nổi bật là tủ đóng cắt trung thế AirSeT thế hệ mới, đánh dấu bước đi táo bạo trong việc bỏ sử dụng khí SF₆ sang tận dụng không khí tinh khiết. Thiết bị được tạo ra từ thiết bị đóng ngắt SM6, đã lắp đặt hơn 1,5 triệu ngăn tủ trên toàn thế giới, chứng minh hiệu quả đáng tin cậy mà không gây ảnh hưởng đến vận hành. Ưu điểm khác của tủ đóng cắt trung thế AirSeT thế hệ mới là các doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi từ SM6 sang SM AirSeT với công nghệ thân thiện với môi trường hơn mà không gây lãng phí.

Previous articleMua sắm trực tuyến, thanh toán không tiền mặt tăng mạnh
Next articleTìm Việc Nhanh hợp nhất Việc Làm 24h dễ dàng sàng lọc công việc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here