Home Tin tức Đổi mới mô hình kinh doanh qua thanh toán di động mPOS

Đổi mới mô hình kinh doanh qua thanh toán di động mPOS

0
Thao luan ban tron

Công ty CP Công nghệ MPOS Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard phối hợp tổ chức Hội thảo về công nghệ thanh toán trên di động mPOS và các giải pháp ứng dụng mobile nhằm đổi mới mô hình kinh doanh dành cho doanh nghiệp.

Thao luan ban tron

Hội thảo “Đổi mới mô hình kinh doanh bằng công nghệ mPOS” mang đến cho các doanh nghiệp trong nước các kinh nghiệm thực tiễn cũng như các mô hình đổi mới kinh doanh dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ di động và thanh toán điện tử, tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ mới đem đến các khách hàng tiềm năng, mở rộng và tự động hoá hoạt động kinh doanh, quản lý dòng tiền và tạo các lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy doanh số bán hàng.

mPoS.vn là giải pháp thanh toán cho phép các điểm kinh doanh bán lẻ chấp nhận thanh toán thẻ ngân hàng mọi lúc – mọi nơi ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh từ thương mại điện tử (COD) đến các cửa hàng thời trang, làm đẹp và đến các cửa hàng tạp hoá, các cá nhân kinh doanh hoặc các chuyên gia cung cấp các dịch vụ tư vấn cá nhân.

mPOS hợp tác với các ngân hàng và các tổ chức thẻ quốc tế (Visa, MasterCard, BankNetVN, Smartlink…) nhằm đại chúng hóa việc chấp nhận thanh toán thẻ.

Top 5 phân khúc sử dụng mPOS nhiều nhất bao gồm các dịch vụ chuyên nghiệp như chăm sóc sức khỏe, spa…; các nhà bán lẻ như siêu thị, cửa hàng…; các nhà hàng, quán xá…; cuối cùng là các dịch vụ có giao dịch lớn như bảo hiểm, các giao dich B2B…

mPOS được coi như một bước tiến mới của thanh toán điện tử theo xu hướng hội tụ giữa thanh toán trên Internet (máy tính) và thanh toán trên di động (smartphone). Với thiết kế nhỏ gọn thời trang, nhiều tính năng tiện ích, chi phí thấp và đặc biệt là tính di động, mPoS đang phát triển rất nhanh chóng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Với những lợi thế đó, mPOS.vn đâng được đón nhận và sử dụng rộng rãi bởi các công ty bảo hiểm, taxi, các chuỗi kinh doanh nhà hàng, cà phê và các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, cá nhân.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng giám đốc MPOS Việt Nam, cho biết: mPOS không chỉ đơn thuần là một giải pháp thanh toán thẻ thông thường, nó là một nền tảng ứng dụng giúp kết nối người mua và người bán với nhau dễ dàng hơn, đồng thời cho phép mỗi điểm chấp nhận thẻ trở thành một đại lý bán hàng cho các dịch vụ và đơn vị khác. Sự ra mắt kịp thời của mPOS sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Hội thảo cũng đã ra mắt ứng dụng goWow – Hệ thống tích lũy điểm thưởng khi mua sắm dành cho người tiêu dùng. Thông qua goWow người bán có thể tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng khi xuất hiện trong kết quả tìm kiếm xung quanh của người dùng khi họ có nhu cầu đi mua sắm.

Previous articleFord đã bán 2430 xe trong tháng 4, tăng trưởng 40%
Next articleSkyworth giới thiệu TV Nano GLED 4K dùng Linux, giá từ 13,9 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here