Home Di Động Đổi Galaxy S và Note cũ khi mua Galaxy S9/S9+

Đổi Galaxy S và Note cũ khi mua Galaxy S9/S9+

0

Ngoài các gói ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng tham dự chương trình đặt hàng trước được thực hiện riêng bởi các nhà bán lẻ trên toàn quốc, Samung Vina giới thiệu chương trình “Lên đời siêu phẩm” dành cho các khách hàng hiện đang sở hữu các dòng Galaxy S và Note cũ muốn nâng cấp điện thoại lên Galaxy S9 hoặc S9+.

Theo đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được lên đến 10 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng thiết bị đang sở hữu. Chương trình “Lên đời siêu phẩm” áp dụng cho cả chủ sở hữu sản phẩm chính hãng lẫn xách tay, bắt đầu từ ngày 16/3/2018 và kết thúc vào ngày 30/4/2018 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Cụ thể, điện thoại cũ là một trong các model sau: Galaxy S3, S4, S5, S6, S6 Edge, S6 Edge+, S7, S7 Edge, S8, S8+; Các model Galaxy Note: Galaxy Note2, Galaxy Note3 Neo, Note3, Note4, Note Edge, Note5.

Theo Samsung Vina, giá trị điện thoại cũ có thể khác nhau ở từng tháng; Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…); Máy có thể mở, tắt nguồn và cắm sạc pin bình thường; Máy không bị biến dạng (cong, vẹo…); Máy đã được tắt/ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khóa máy từ xa (ví dụ như Samsung account, Google account, iCloud…)

Ngoài ra, màn hình cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt, không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, màn hình không bị hồng, ố vàng, âm ảnh, sọc màn hình, giật màn hình (hư cáp), vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng (tróc thủy) và màn hình vẫn còn gắn liền với thân máy. Đặc biệt, chương trình này chấp nhận cả máy xách tay.

Previous articleSacombank triển khai phần mềm SAP Hybrid CRM
Next articleAMD ra mắt APU Ryzen – Chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đầy uy lực

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here