Home Di Động Smartphone Điện thoại Intex của Ấn Độ chính thức có mặt tại Việt...

Điện thoại Intex của Ấn Độ chính thức có mặt tại Việt Nam

0
Intex Aqua Lite

Công ty CP Thế Giới Số cùng thương hiệu điện thoại di động Intex Ấn Độ dấu sự có mặt tại thị trường Việt Nam.

Intex Aqua Lite

Chỉ hơn 3 năm kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên, Intex được công nhận là thương hiệu di động Ấn Độ số 1 tại thị trường nội địa (theo số liệu IDC công bố vào Quý 3 năm 2015). Các sản phẩm di động của Intex được đông đảo người tiêu dùng yêu thích với chất lượng cao, cấu hình mạnh và mức giá hấp dẫn.

Trong đợt này, Intex chính thức chào sân Việt Nam với 4 sản phẩm điện thoại di động dòng phổ thông (Intex Turbo Twist) và thông minh (Intex Aqua Lite, Intex Aqua Life III, Intex Aqua Dream II) chất lượng tốt, màn hình độ nét cao, được chào bán với mức giá hấp dẫn từ dưới 500.000 đồng. Phần lớn các điện thoại này được sản xuất tại các nhà máy của Intex tại Ấn Độ. 

Intex còn là công ty tiên phong trong việc hưởng ứng chiến dịch “Made in India” của chính phủ Ấn Độ bằng việc dịch chuyển dần các nhà máy của hãng từ Trung Quốc về quê nhà. Hiện tại, Intex đã có 4 nhà máy ở Ấn Độ tại Jammu, Baddi và Noida. Nhà máy thứ 5 sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2016 với diện tích lên tới hơn 9 ha tại Greater Noida.

Ông Vishwas Agarwal, Giám đốc mảng kinh doanh Quốc Tế của Intex Technologies chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi là thương hiệu di động Ấn Độ đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Intex hiện là thương hiệu hàng đầu tại Ấn Độ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng nội địa. Với sự tương đồng giữa hai thị trường, chúng tôi tin tưởng các sản phẩm từ Intex cũng sẽ được đón nhận tại đây. Đồng thời, chúng tôi cũng kỳ vọng sẽ nhanh chóng có được thị phần đáng kể trong những tháng tới.”

Nhân dịp này, ông Đoàn Hồng Việt, Tổng Giám đốc Digiworld nhận định thêm: “Giờ đây, với những sản phẩm di động từ Intex, đông đảo người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với những tính năng giải trí, kết nối internet ưu việt, đặc biệt giá vô cùng hấp dẫn.”

 

Previous article“Bứt phá mùa Hè” với các món đá xay mới mùa Hè của Starbucks
Next articleSony giới thiệu dòng TV LCD BRAVIA 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here