Home Đời sống số Du lịch “Bứt phá mùa Hè” với các món đá xay mới mùa Hè...

“Bứt phá mùa Hè” với các món đá xay mới mùa Hè của Starbucks

0
StarBucks KeyLime-GCT cc
(mobilereview.vn)

Đánh bay cái nóng mùa Hè và trải nghiệm những chuyến phiêu lưu ngập tràn trải nghiệm tuyệt diệu với hai món nước đá xay mới của Starbucks: Roasted Marshmallow S’mores Frappuccino Blended và Key Lime Pie Frappuccino Blended.

StarBucks KeyLime-GCT cc

Phát triển từ những hương vị mùa hè cổ điển của Mỹ, những món nước mới đầy sảng khoái này lôi cuốn những người đang tìm kiếm những chuyến phiêu lưu để “bứt phá các khuôn khổ” và trải nghiệm những điều mới mẻ. Và để chào mừng sự ngọt ngào của mùa hè, Starbucks cũng cho trở lại món nước đá xay đẹp mắt Summer Berry Panna Cotta Frappuccino Blended trong một khoảng thời gian ngắn trong mùa.

Những món nước đá xay của Starbucks luôn kích thích khách hàng với những hương vị thanh mát và đầy sảng khoái để tận hưởng trọn vẹn mùa hè, khám phá những nơi mới mẻ và gặp gỡ bạn bè. Được truyền cảm hứng với những hoạt động mùa Hè truyền thống của Mỹ như cắm trại dưới những vì sao hay vẫy vùng sóng nước dưới cái nắng của bãi biển California, lần đầu tiên Starbucks mang hương vị của S’mores (một món bánh sandwich cookie có thêm vụn chocolate và marshmallow) và bánh key lime (một món tráng miệng truyền thống của Mỹ) vào những món nước đá xay của mình. Cho dù bạn đang chơi một môn thể thao mới hay lần đầu tiên đến thăm một vùng đất mới thì hãy để những món nước đá xay của Starbucks truyền cảm hứng vui vẻ đến cho bạn trong mùa Hè này.

Bài "“Bứt phá mùa Hè” với các món đá xay mới mùa Hè của Starbucks" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hương vị mùa hè – Món nước Frappuccino Blended mới:
• Roasted Marshmallow S’mores Frappuccino Blended : s’mores là món truyền thống của mùa hè Mỹ, gợi lên những ký ức hạnh phúc của lửa trại và các hoạt động ngoài trời. Hương vị đặc trưng của kẹo dẻo nướng kẹp giữa sô cô la và bánh graham là nguồn cảm hứng cho món nước S’mores Mocha Frappuccino® Blended.
• Key Lime Pie Frappuccino Blended Beverage: Lấy cảm hứng từ món tráng miệng Mỹ truyền thống, món nước tươi mát, chua nhẹ, ngọt nhẹ này được pha bởi nước sốt chanh, phía trên là lớp kem tươi và chút vụn bánh graham. Đây thực sự là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt, thơm và nhiều kem – món giải khát hoàn hảo cho một ngày nóng bức.

Sự trở lại của món nước được yêu thích:
• Món nước Summer Berry Panna Cotta Frappuccino Blended: Chào mừng sự ngọt ngào của mùa hè, Starbucks kết hợp Panna Cotta (một loại bánh pudding sữa ngọt truyền thống) với các loại quả mọng khác nhau để tạo ra một món nước đá xay đẹp mắt. Bắt đầu với một lớp pudding Panna Cotta, theo sau là một sự pha trộn tươi mát của món nước mùa hè Berry Cream Frappuccino Blended với lớp phủ là kem và một lớp sốt quả berry chua.

“Bứt phá” trong mùa Hè này:
Mùa hè này hãy đến với Starbucks để trải nghiệm ngày của Friends and Frappucchino và mời bạn bè món nước đá xay được yêu thích khi các bạn cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu hè đầy thú vị.
Thứ hai sẽ là một ngày vui tại Starbucks khi bạn hưởng thức bữa sáng tại Starbucks thứ hai hằng tuần và các barista của chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ với những lời đề nghị thú vị. Hãy đến và khám phá!

Previous articleOPPO F1 Plus chính thức bán với giá 9.990.000đ
Next articleĐiện thoại Intex của Ấn Độ chính thức có mặt tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here