Home Tin tức Dịch vụ Dell Services mới giúp tăng tốc các công nghệ từ...

Dịch vụ Dell Services mới giúp tăng tốc các công nghệ từ Microsoft

0

Các dịch vụ của Dell (Dell Services) cải thiện hiệu quả kinh doanh trên khắp các nền tảng đa đám mây, lực lượng lao động hiện đại, dữ liệu và ứng dụng cũng như khả năng phục hồi và bảo mật.

Hiện nay, nhiều ứng dụng nhiều khoa học công nghệ để thúc đẩy đổi mới, ươm mầm và nuôi dưỡng nhiều giải pháp sáng tạo, khai phá các cơ hội thị trường mới. Tuy vậy, nhiều doanh nghiệp thiếu những kỹ năng và phương tiện để thực hiện điều đó. Đầu năm nay, Dell đã thực hiện một nghiên cứu với sự hỗ trợ của Forrester Consulting và phát hiện ra rằng 75% số lãnh đạo ngành CNTT tham gia khảo sát cho biết họ cần sự hỗ trợ chuyên môn từ bên ngoài tổ chức để đạt được những kết quả cụ thể. Nghiên cứu cũng cho thấy 69% lãnh đạo thừa nhận họ thiếu hụt nguồn lực hoặc chuyên môn cần thiết để khai thác toàn bộ giá trị công nghệ hiện có của doanh nghiệp.

Một nghiên cứu khác từ Dell Technologies có tiêu đề Innovation Index (Chỉ số Đổi mới) đã thu thập ý kiến từ 6.600 lãnh đạo công nghệ thông tin và doanh nghiệp tại hơn 45 quốc gia, tiết lộ rằng khi các doanh nghiệp cân nhắc đặt đổi mới trở thành ưu tiên hàng đầu, họ vấp phải những khó khăn trong việc thiết lập một mối quan hệ bổ trợ khăng khít giữa công nghệ thông tin (IT) và việc kinh doanh.

Để giải quyết những thách thức cho các doanh nghiệp sử dụng các công nghệ từ Microsoft, Dell vừa giới thiệu 16 dịch vụ mới cho nền tảng đa đám mây, lực lượng lao động hiện đại, dữ liệu & ứng dụng, cũng như các giải pháp phục hồi và bảo mật.

Ông Chuah Yeow Chong, Phó Chủ tịch nhóm Kinh doanh Dịch vụ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), Dell Technologies, chia sẻ: “Các doanh nghiệp trong khu vực APJ cho thấy tiềm năng vô cùng lớn để thực hiện đổi mới với 84% doanh nghiệp đang tìm kiếm các công nghệ để hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, sự phức tạp và quan ngại về việc thất bại có thể tạo ra một nút thắt cổ chai. Để giải quyết vấn đề này, các dịch vụ IT mới của chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa công nghệ từ Microsoft. Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp, những dịch vụ này giúp nâng cao năng suất, tốc độ đổi mới, và kết quả kinh doanh.”
Các dịch vụ mới bao gồm tư vấn, triển khai, hiện đại hóa, bảo mật, và quản lý củng cố thêm danh mục của Dell sử dụng công nghệ từ Microsoft.

Đa đám mây

Thúc đẩy đổi mới và tăng hiệu quả kinh doanh với Microsoft Azure đòi hỏi sự cân bằng giữa công nghệ và quy trình. Tất cả phải được tối ưu hóa phù hợp cho nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Dịch vụ đa đám mây mới của Dell giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa các tính năng của Microsoft Azure, bao gồm việc chạy các container và ứng dụng ngay trên Azure, sử dụng Azure Stack HCI cho các trường hợp sử dụng đám mây lai, đa đám mây và vùng biên, đồng thời, mở rộng quy mô của VMware đến đám mây Azure.

Lực lượng lao động hiện đại

Dell liên tục giành nhiều giải thưởng Đối tác của Năm từ Microsoft nhờ vào những nỗ lực nổi bật trong việc triển khai và quản lý Thiết bị Windows, cũng như chuẩn hoá quy trình kinh doanh, gia tăng năng suất Các dịch vụ mới dành cho lực lượng lao động hiện đại góp phần hoàn chỉnh chuỗi giải pháp hiện hữu vốn đã rất ổn định và chắc chắn, nhằm giúp các doanh nghiệp kiến tạo một môi trường làm việc kết hợp an toàn và cá nhân hoá. Dell hiện nay cung cấp các gói dịch vụ thuê bao tư vấn cho Microsoft 365 hoặc Dynamics 365, cung cấp quyền trao đổi linh hoạt và hiệu quả về chi phí với các chuyên gia của Dell để tối đa hóa ROI.

Dữ liệu & Ứng dụng

Để lập trình viên tạo ra những giá trị kinh doanh mới đòi hỏi phải sử dụng những phương pháp phát triển cho đám mây, tối ưu hóa các ứng dụng trên đám mây, và khai thác sử dụng của phân tích nâng cao. Các dịch vụ triển khai mới của Dell hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa các ứng dụng chạy trên Microsoft Azure, tận dụng khả năng phân tích dữ liệu nâng cao dựa trên AI và cơ sở dữ liệu đám mây, cung cấp các ứng dụng nhanh, đáng tin cậy và an toàn hơn. Dịch vụ Triển khai DevSecOps mới của Dell trên Microsoft Azure là một minh chứng cụ thể khi tích hợp bảo mật vào các hệ thống quy trình và công cụ DevOps bằng cách sử dụng những tính năng của Microsoft Azure và GitHub.

Khả năng phục hồi & Độ bảo mật

Việc áp dụng các chính sách về khả năng phục hồi cho các ứng dụng, phần mềm, và dữ liệu trên khắp hệ sinh thái công nghệ thông tin đóng vai trò vô cùng cần thiết. Các dịch vụ sao lưu và phục hồi không gian mạng mới của Dell dành cho Microsoft Azure tăng cường khả năng phục hồi cho doanh nghiệp và nâng cao sự tự tin về khả năng hồi phục sau sự cố xóa dữ liệu, hỏng hóc, và tấn công mạnh. Đội ngũ ứng phó sự cố của Dell sở hữu 97% thành công trong viêc hỗ trợ khách hàng khôi phục sau những sự cố về mạng. Ngoài ra, Dell là một thành viên của Hiệp hội Bảo mật Thông tin Microsoft với chuyên môn cao cấp và thành tựu về bảo mật.

Previous articleLoạt tỉnh thành cho tra cứu điểm thi THPT 2023 trên Zalo
Next articleGần 50 quỹ đầu tư, 200 startups đến từ 33 quốc gia tham dự InnoEx 2023

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here