Home Tin tức Di Động Việt mở bán sớm OPPO Find N2 Flip và ưu...

Di Động Việt mở bán sớm OPPO Find N2 Flip và ưu đãi lên đến 6,5 triệu đồng

0

Tối 7/4, tại cửa hàng Di Động Việt – 79 Đồng Khởi Quận 1, TP.HCM, hệ thống Di Động Việt, đối tác toàn diện của OPPO tại Việt Nam, đã tổ chức sự kiện mở bán sớm OPPO Find N2 Flip và giao máy OPPO Find N2 Flip cho người dùng đặt mua trước với nhiều ưu đãi lên đến 6,5 triệu đồng, bảo hành Vip 18 tháng, cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.

OPPO ra mắt smartphone màn hình gập Find N2 Flip tại Việt Nam, giá 20 triệu

Theo đó, người dùng đến nhận hoặc mua sản phẩm tại sự kiện mở bán OPPO Find N2 Flip của Di Động Việt đều nhận được quà, gồm: hộp quà tặng OPPO đặc biệt trị giá 990 ngàn đồng; Check-in nhận ngay 500 ngàn đồng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác khi tham gia minigame tại sự kiện.

Ngoài các ưu đãi trên, người dùng sẽ nhận được thêm bộ quà tặng trị giá đến 5 triệu đồng, gồm: tai nghe Enco Buds 2 trị giá 990 ngàn đồng; tặng thêm đến 2 triệu đồng khi thu cũ đổi mới hoặc thanh toán qua ngân hàng giảm 1 triệu đồng; bảo hành VIP 18 tháng và bảo hành rơi vỡ màn hình 6 tháng; trả góp 0% qua công ty tài chính… và giảm giá trực tiếp đến 51% khi người dùng mua kèm phụ kiện công nghệ.

Sau hơn nửa tháng nhận đăng ký thông tin và đặt trước sản phẩm, lượng tìm kiếm về OPPO Find N2 Flip đã liên tục tăng cao, với hàng ngàn lượt quan tâm trên các nền tảng online và trực tiếp tại cửa hàng Di Động Việt. Trong đó, có hàng trăm người dùng đã đặt cọc siêu phẩm này. Trong tối mở bán, hệ thống đã trả khoảng 100 máy cho những người dùng đầu tiên đăng ký đặt trước sản phẩm và mua trực tiếp.

OPPO Find N2 Flip là chiếc Flagship màn hình gập đầu tiên của OPPO được bán tại thị trường Việt Nam. Đây sẽ là dòng sản phẩm chủ lực của OPPO trong một vài năm tới và là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trải nghiệm gập mở và “gương thần”, đặc biệt là những người dùng trẻ trung, năng động, sành điệu và thời thượng.

Nổi bật với thiết kế gập cao cấp và thời trang, màn hình ngoài lớn nhất trên thị trường hiện tại, sở hữu nếp gấp tàng hình, nhiếp ảnh cao cấp cùng viên pin bền bỉ nhất, đem lại trải nghiệm sử dụng toàn năng và khẳng định cá tính riêng của người dùng trong mỗi lần xuất hiện. Với việc OPPO Find N2 Flip được lên kệ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, sẽ khiến thị trường công nghệ đầu quý 2/2023 càng thêm sôi động, đặc biệt ở phân khúc cận cao cấp.

OPPO Find N2 Flip sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc vào ngày 08/04. Nếu đã bỏ lỡ chương trình đặt trước, người dùng vẫn có thể sở hữu siêu phẩm này với những ưu đãi hấp dẫn lên đến 2 triệu đồng, cùng đặc quyền trả góp 0% lãi suất, bảo hành Vip 18 tháng và bảo hành rơi vỡ màn hình 6 tháng… Ưu đãi này sẽ diễn ra từ ngày 08/04 đến hết 15/04. Dự kiến, với những ưu đãi hấp dẫn, không cần đặt cọc, lượng người dùng quan tâm, muốn sở hữu siêu phẩm này sẽ tiếp tục tăng khoảng 10 – 15% so với giai đoạn trước.

Previous articleFPT Shop mở bán sớm Xiaomi Redmi Note 12 Series cùng nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng
Next articleOPPO Find N2 Flip đánh dấu cột mốc ấn tượng lần đầu tiên vào thị trường smartphone màn hình gập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here