Home Tin tức Desire Eye: smartphone chuyên “tự sướng” của HTC

Desire Eye: smartphone chuyên “tự sướng” của HTC

0
desireeyeblue
(mobilereview.vn)

Thông tin từ tài khoản @upleaks vừa qua tiết lộ rằng HTC đang phát triển một chiếc smartphone chuyên tự sướng thuộc dòng Desire, có tên gọi là Desire Eye. 

desireeyeblue

Như cái tên “Eye” mang trong mình, điểm nhấn dễ nhận thấy nhất ở mặt trước của Eye đó chính là cụm camera và đèn Flash. Có thể thấy kích thước của cụm camera trước trên Eye to không khác gì so với camera chính của nhiều smartphone khác. Được biết, cả camera trước và sau của Desire Eye đều sở hữu độ phân giải 13MP – điều mà chúng ta đã từng thấy ở trên Oppo N1.

Bên cạnh HTC Desire Eye, HTC rò rỉ thêm thông tin về chiếc HTC One M8 Eye. Chiếc máy này có tên mã HTC M8Ew và nó vừa được đăng ký tại trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông TENAA của Trung Quốc. Theo đó, HTC One M8 Eye sẽ có cùng kích thước, thiết kế và chất liệu vỏ nhôm như HTC One M8 nhưng hệ thống camera kép đã được thay đổi với độ phân giải 13 MP thay vì 4 MP hiện nay. Ngoài ra, camera trước cũng được nâng cấp lên 5 MP nhằm đáp ứng nhu cầu chụp tự sướng.

Bài "Desire Eye: smartphone chuyên "tự sướng" của HTC" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Tên mã của máy là HTC M8Ew và hậu tố “w” cho thấy nó sẽ tương thích với mạng WCDMA của Trung Quốc nhưng cũng có khả năng HTC M8E sẽ có các phiên bản quốc tế. Cấu hình chi tiết của HTC One M8 Eye vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự đoán sẽ tương tự phiên bản trước với CPU Qualcomm lõi tứ 2,3 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB có hỗ trợ thẻ nhớ và màn hình 5″. HTC sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 8 tháng 10 tới và hy vọng chúng ta sẽ được diện kiến HTC One M8 Eye ngay tại sự kiện này.

Về các thông số kỹ thuật khác, Desire Eye được cho là sở hữu màn hình kích thước 5,2-inch, độ phân giải 1080p, máy dùng CPU Qualcomm Snapdragon 801, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB. Hiện tại thì chưa có tin tức về thời gian máy sẽ xuất hiện, tuy nhiên nhiều người dự đoán HTC sẽ chính thức ra mắt Desire Eye tại sự kiện diễn ra vào ngày 8/10 sắp tới đây.

Previous articleGiáo viên sáng tạo, ứng dụng CNTT năm 2014
Next articleTGDĐ độc quyền bán Note 4 phiên bản màu Gold

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here