Home Tin tức Dell Technologies thúc đẩy sự phát triển của mô hình hỗ trợ...

Dell Technologies thúc đẩy sự phát triển của mô hình hỗ trợ và bảo mật hiện đại

0
Cyber internet security system. Lock icon security technology on computer laptop screen on technology background.

Dell thúc đẩy sự phát triển của mô hình hỗ trợ và bảo mật hiện đại. Các dịch vụ và bản cập nhật bảo mật cung cấp hỗ trợ CNTT được tùy chỉnh và trải nghiệm PC bảo mật đến những nhân viên làm việc từ xa.

Các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp bảo mật mới của Dell Technologies cải tiến cách thức các nhà quản lý CNTT cung cấp trải nghiệm một mẫu PC hiện đại, thông minh và bảo mật đến nhân viên. Các tính năng được thêm vào trong ProSupport Suite dành cho PC được xây dựng dựa trên trí thông minh nhân tạo và phương pháp tiếp cận always-on (luôn hoạt động) để việc hỗ trợ CNTT trở nên dễ dàng và tùy biến tốt hơn. Giải pháp bảo vệ đầu cuối mới tăng cường bảo vệ cho các máy tính cá nhân thông qua tính năng xác thực bảo mật mới và một số biện pháp bảo vệ bổ sung bên dưới hệ điều hành.

Ông Patrick Moorhead, Nhà sáng lập và Giám đốc Phân tích, Moor Insights & Strategy, chia sẻ: “Nếu những chiếc máy tính không hoạt động hiệu quả, hiệu suất làm việc của nhân viên cũng sẽ không khá hơn là bao. Các dịch vụ hỗ trợ và bảo mật phải tiến hóa theo những trải nghiệm đang thay đổi của nhân viên, đồng thời phải luôn đón đầu các mối đe dọa tồn tại ở mọi nơi. Tôi tin rằng Dell Technologies đang phát triển mạnh mẽ với một số dịch vụ khác biệt, được thiết kế để đón đầu tương lai”.

ProSupport Suite dành cho PC tối ưu hiệu suất và thời gian hoạt động thông qua các tính năng mới có thể tùy biến và điều chỉnh khả năng hỗ trợ CNTT

Theo một khảo sát gần đây của từ Forrester Consulting, 70% các doanh nghiệp dự tính tăng đầu tư vào lực lượng lao động làm việc từ xa vào năm tới. Với ProSupport Suite dành cho PC, các nhà quản lý CNTT từ giờ có thể tùy biến và tự động hóa cách thức họ hỗ trợ nhân viên và tối ưu hóa các PC.

Các tính năng mới bao gồm:

• Tùy chỉnh các công cụ quản lý CNTT: ProSupport Suite dành cho PC cung cấp cho nhà quản lý CNTT khả năng tự động quản lý và triển khai cập nhật danh mục tùy chỉnh.
• Thông tin chắt lọc, có thể đưa ra quyết định của toàn bộ các máy PC: Các nhà quản lý CNTT có thể xem được tình trạng, trải nghiệm khi dùng ứng dụng và điểm bảo mật của toàn bộ các máy PC của Dell trong tíc tắc.
• Quy trình làm việc từ xa, đã được tùy chỉnh: Bằng việc sử dụng một công cụ với quy tắc được tùy chỉnh để xác định và sắp xếp các quy trình khắc phục từ xa trên quy mô lớn, các nhà quản lý CNTT cũng có thể thiết lập trước những ai sẽ nhận được bản cập nhật hoàn toàn tự động và cách thức quản lý.
• Các tính năng trên ProSupport Suite cho PC sẵn có cho đối tác kênh và khách hàng của họ. Các đối tác có thể theo dõi và quản lý khả năng hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp thông qua SupportAssist trong TechDirect.

Dữ liệu gần đây cho thấy 44% các doanh nghiệp đang gặp phải ít nhất một cuộc tấn công ở cấp độ phần cứng hoặc BIOS trong vòng 12 tháng qua. Để chiến lược bảo mật điểm cuối hiệu quả, doanh nghiệp cần phải suy xét cẩn thận toàn bộ những nơi có khả năng bị tấn công, bao gồm cả chuỗi cung cứng phần cứng và firmware.

Danh mục bảo mật Dell Trusted Devices giúp bảo vệ các máy PC thương mại của Dell từ chuỗi cung ứng cho đến hết vòng đời sản phẩm. Bộ giải pháp bảo mật toàn diện cả lớp trên và dưới hệ điều hành (OS) này tận dụng thông tin và hỗ trợ trao quyền cho các doanh nghiệp trong việc phòng chống, xác định và phản ứng trước các mối đe đọa với thời gian phát hiện (MTTD) và thời gian giải quyết (MTTR) các vấn đề đều được cải thiện.

Dell Technologies tiếp tục tiên phong với các khả năng bảo mật mới, bao gồm:
• Intel Management Engine (ME) Verification xác minh chương trình hệ thống quan trọng và phát hiện giả mạo. Intel ME Verification được tạo ra để nhắm vào những quy trình khởi động quan trọng với hệ thống bảo mật, đồng thời cung cấp bổ sung các lớp bảo mật phía dưới hệ điều hành.
• Dell Trusted Device Security Information và Event Management (SIEM) Integration giúp khách hàng kiểm soát được toàn bộ những sự kiện bảo mật quan trọng bên dưới hệ điều hành thông qua việc lựa chọn các bảng điều khiển SIEM. Nó cho phép phân tích toàn diện về tình trạng bảo mật của doanh nghiệp, đồng thời giúp họ khai thác nhiều giá trị hơn trên khoản đầu tư bảo mật hiện có.

Previous articleBkav đạt chứng nhận cung cấp dịch vụ ký số từ xa Remote Signing
Next articleMacBook Pro 2021 (56 triệu), AirPods 3 2021 (5,5 triệu) về Việt Nam trong tháng 11

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here