Home Tin tức Dell Technologies tăng tốc chiến lược cung cấp dịch vụ theo nhu...

Dell Technologies tăng tốc chiến lược cung cấp dịch vụ theo nhu cầu với dự án APEX

0

Dell Technologies mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ (as-a-service) với dự án APEX để đơn giản hóa phương thức khách hàng và đốc tác tiếp cận các sản phẩm theo nhu cầu như lưu trữ, máy chủ, mạng lưới, cơ sở hạ tầng siêu hội tụ, máy tính cá nhân và các giải pháp khác.

Dự án APEX sẽ hợp nhất các chiến lược dịch vụ và đám mây của công ty, các dịch vụ công nghệ và nỗ lực mang sản phẩm đến thị trường. Các doanh nghiệp sẽ có một trải nghiệm dịch vụ theo nhu cầu nhất quán, bất kể họ chạy các tải ở trên máy chủ, chi nhánh và các đám mây công cộng.

Dell Technologies Cloud Console mới sẽ cung cấp nền tảng cho dự án APEX, đồng thời mang đến một trải nghiệm độc nhất, xuyên suốt cho khách hàng trong việc quản lý đám mây và hành trình dịch vụ theo nhu cầu. Các doanh nghiệp có thể xem và đặt trực tuyến các dịch vụ đám mây và các giải pháp dịch vụ theo nhu cầu để nhanh chóng giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp. Chỉ với vài cú nhấn chuột, khách hàng có thể triển khai các tải, quản lý các tài nguyên trên đa nền tảng đám mây, theo dõi chi phí theo thời gian thực, cũng như thêm các tính năng.

Được phân phối trong nửa đầu năm tới, Storage as-a-Service (StaaS – dịch vụ lưu trữ cung cấp theo nhu cầu) của Dell Technologies là một danh mục các sản phẩm máy chủ tại doanh nghiệp và dịch vụ theo yêu cầu với khả năng mở rộng và linh hoạt. Các tài nguyên lưu trữ này cung cấp các dịch vụ dữ liệu khối và tập tin và một loạt tính năng dành cho doanh nghiệp. StaaS hỗ trợ các giao dịch OPEX, giúp khách hàng dễ dàng quản lý các tài nguyên StaaS thông qua Dell Technologies Cloud Console.

Dell tiếp tục mở rộng các dịch vụ đám mây và dịch vụ cung cấp theo nhu cầu:

• Dịch vụ Dell Technologies Cloud Platform (nền tảng đám mây) dựa trên thực thể – Các khách hàng có thể bất đầu với đám mây lai với mức 47 USD trên mỗi thực thể/tháng khi đăng ký thuê bao, giúp việc mua và mở rộng các tài nguyên đám mây dễ dàng với cấu hình được định trước thông qua Dell Technologies Cloud Console.

• Mở rộng về mặt địa lý – Dell Technologies đang mở rộng cung cấp thuê bao Dell Technologies Cloud Platform đến Vương Quốc Anh, Pháp và Đức, việc mở rộng tại nhiều quốc gia khác trên toàn cầu sẽ sớm được tiến hành.

• Dell Technologies Cloud PowerProtect cho đa nền tảng đám mây – Dịch vụ quản lý toàn phần này hỗ trợ khách hàng bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của họ trên các đám mây công cộng tại một địa điểm với kết nối có độ trễ thấp đến các đám mây công cộng chính. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thông qua công nghệ giảm trùng lặp PowerProtect, và có thể giảm thêm chi phí khi truy xuất dữ liệu từ Microsoft Azure.

• Giải pháp thanh toán linh hoạt theo yêu cầu (Flex On Demand) – Mức giá được định sẵn giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn và triển khai các giải pháp của Dell Technologies theo phương pháp thanh toán qua mỗi lần sử dụng. Các đối tác của Dell Technologies trên toàn cầu sẽ được giảm đến 20% với các giải pháp Flex On Demand.

Theo IDC, đến cuối năm 2021, tốc độ và khả năng thích ứng cùng với việc tiêu thụ dịch vụ theo nhu cầu sẽ thúc đẩy nhu cầu về hạ tầng tại doanh nghiệp tăng 3 lần thông qua các giải pháp tiêu dùng linh hoạt/dịch vụ theo nhu cầu.

 

Previous articleNgân hàng áp dụng định danh điện tử, khách hàng số, ví điện tử tăng vọt
Next articleHuawei nỗ lực trong việc mang lại 5G xanh và 5G tốt hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here