Home Đời sống số Đề án Nông nghiệp đoạt giải nhất Ý tưởng khởi nghiệp

Đề án Nông nghiệp đoạt giải nhất Ý tưởng khởi nghiệp

0
Đề án Nông nghiệp đoạt giải nhất Ý tưởng khởi nghiệp

Đề án Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ LVT BKA   đoạt giải nhất “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014”.

Đề án Nông nghiệp đoạt giải nhất Ý tưởng khởi nghiệp

Sau hai tháng khởi tranh, cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” đã chính thức tìm ra Những Đề án kinh doanh khả thi nhất, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đặc biệt là Ngôi vị quán quân với giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Có gần 1.000 Đề án tổng quan tham dự Cuộc thi ở vòng Sơ loại 1 (25/11/2014 – 30/12/2014), tiếp tục xuất sắc cạnh tranh với 70 Đề án chi tiết “nặng ký” khác ở vòng Sơ loại 2 (1/1 – 10/1/2015), và cuối cùng là 5/6 Đề án còn lại trong đêm Chung kết.

Kết quả, Đề án Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ LVT BKA đã chứng minh rằng mình xứng đáng như thế nào để nhận được phần thưởng – khoản vốn đầu tư lớn nhất – của mùa giải đầu tiên “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea”;  Đề án Không gian xả Stress – YourSpace (giải Nhì: 50 triệu đồng), và Giải pháp thương mại điện tử Chef Up (giải Ba: 20 triệu đồng). Mạng cộng đồng chăm sóc sức khỏe Việt – vCare, Dịch vụ dành cho xe máy Motoway và Ứng dụng di động hỗ trợ phân biệt hàng hóa thật giả i-Check cùng chia sẻ 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra các đội tham gia cuộc thi còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng giá trị khác cho những khóa học Kinh doanh và Marketing.

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” được tổ chức bởi Khối khách hàng doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank SME), với mong muốn cỗ vũ và gia tăng tinh thần khởi nghiệp ở sinh viên và các bạn trẻ trên khắp cả nước. Mục tiêu của cuộc thi là tìm ra những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, mới mẻ và khả thi, có ảnh hưởng tích cực lên xã hội, qua đó khuyến khích ngày càng có nhiều các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. 

Previous articleMicrosoft ra mắt Lumia 435 và 535 tại Việt Nam
Next articleGalaxy A5 smartphone thời trang, “tự sướng” mọi lúc mọi nơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here