Home Xe Dầu nhờn Petronas dùng công nghệ UltraFlex có mặt tại VN

Dầu nhờn Petronas dùng công nghệ UltraFlex có mặt tại VN

0

Ngày 25/7, Petronas Lubricants International (PLI, Malaysia) đã ra mắt dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex, dành cho dòng xe máy (xe số và xe tay ga).

Công nghệ UltraFlex là kết quả nghiên cứu mang tính toàn cầu của PLI, đáp ứng nhu cầu sử dụng loại dầu nhờn xe số và xe tay ga tin cậy, giúp giảm nguy cơ ứng suất động cơ và tăng tuổi thọ phương tiện. Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi động cơ phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Nếu không được xử lý, những vấn đề này có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, xe bị rung giật và ỳ. Điều này có thể khiến cho nhiệt độ trong động cơ xe máy cao hơn 33% so với nhiệt độ trong động cơ xe hơi.

Các thử nghiệm được tiến hành theo chuẩn công nghiệp toàn cầu cho thấy Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex có khả năng cung cấp độ bền màng dầu cao hơn 41% so với mức tiêu chuẩn trong ngành.

Sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cho dòng xe số và xe tay ga có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người điều khiển phương tiện mong muốn có được trải nghiệm di chuyển tốt hơn và tin cậy hơn. Được ra mắt lần đầu tại Ấn Độ hồi tháng 3/2017, rồi sau đó là Malaysia, và giờ đây dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex đã có mặt tại Việt Nam.

 

Dịp này, người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm này tại các cửa hàng sửa xe, cửa hàng phụ tùng, cửa hàng rửa xe máy trên toàn quốc.

Previous articleVNPT hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam
Next articleStarbucks khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hải Phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here