Home Đời sống số Mua sắm Cứ mỗi phút có một chiếc Galaxy S7/S7 edge được bán ra

Cứ mỗi phút có một chiếc Galaxy S7/S7 edge được bán ra

0
Samsung Galaxy S7 edge 2016

Theo thống kê mới nhất sau hơn một tháng kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, trung bình cứ mỗi phút là có một sản phẩm Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge được bán ra trên toàn quốc. 

76% người dùng chọn Galaxy S7 edge

Đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge

Samsung Galaxy S7 edge 2016

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố những thống kê về lượng máy bán ra của bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Việt Nam sau hơn một tháng dòng sản phẩm này chính thức có mặt trên thị trường. 

Tỉ lệ các phiên bản màu Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng có sự thay đổi sau một tháng bộ đôi này góp mặt trên sân chơi smartphone trong nước. Dù có sự sụt giảm nhẹ so với thời điểm sau ra mắt hai tuần, phiên bản vàng ánh kim tiếp tục được ưa chuộng đối với cả hai mẫu Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge khi giữ lần lượt 62% và 61% lượng máy bán ra; Phiên bản đen thạch anh và bạc Titanium lần lượt chiếm giữ những vị trí yêu thích tiếp theo của người dùng cả nước. Cụ thể, màu đen thạch anh chiếm 19% và 22% lượng máy bán ra lần lượt của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge và đối với màu bạc Titanium là 19% và 17%.

Trước đó trong ngày mở bán tại Việt Nam, lượng doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp ba lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S6 edge cùng kỳ năm ngoái.

Cùng với những tin vui tại thị trường địa phương, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng vừa đóng góp vào thành tích doanh số đầy ấn tượng trong Quý I năm 2016 của Samsung Electronics. Theo báo cáo tài chính Quý 1 từ Tập đoàn điện tử Samsung vừa công bố cùng ngày, lợi nhuận ngành hàng thiết bị di động của hãng tính đến ngày 31 tháng 03 năm 2016 đạt 27,6 nghìn tỉ Won (khoảng 24 tỉ USD) , tăng khoảng 6,6% so với cùng kì năm 2015.

Trong đó, Tập đoàn điện tử Samsung cho biết sự tăng trưởng này một phần là nhờ sự kiện ra mắt sớm bộ đôi thứ 7 của dòng smartphone cao cấp Galaxy S. Đồng thời, những thành tích kỷ lục của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge so với những dòng máy tiền nhiệm cũng góp phần đưa doanh số ngành hàng thiết bị di động của Samsung Electronics chạm mốc ấn tượng sau 3 tháng đầu năm.

Không chỉ chinh phục thị trường thế giới, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge còn ghi điểm với giới công nghệ thông qua những bình chọn danh giá. Trong đó bao gồm bình chọn Màn hình Smartphone tốt nhất (DisplayMate), Smartphone có Camera tốt nhất (DxOMark), Smartphone tốt nhất (Consumer Reports). Đây là những dấu ấn đáng tự hào, và cũng là nguồn động lực lớn lao để Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tiếp tục khẳng định mình ở thị trường khu vực và thế giới.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 15.990.000 VND và 18.490.000 VND, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính Samsung như gói đặc quyền Worry-free và dịch vụ Galaxy Elite.

Previous articleRuntastic đã ra mắt bộ thiết bị thông minh theo dõi tập luyện tại VN
Next articleThương mại điện tử Việt Nam là đại dương xanh cho khởi nghiêp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here