Home Tin tức Coolpad thành lập công ty tại Việt Nam

Coolpad thành lập công ty tại Việt Nam

0
20160906 151509

Sau hơn 1 năm hoạt động ổn định tại thị trường Việt Nam thông qua công ty TNHH kỹ thuật ICOOL, ngày 6/9/2016, công ty Coolpad Viet Nam chính thức được thành lập và trở thành chi nhánh của Tập đoàn Coolpad tại thị trường Việt Nam. Ông Tom Zhou làm giám đốc điều hành.

20160906 151509

Để tạo sự đột phá mạnh mẽ trong tương lai, Coolpad và Smartcom (đơn vị thành viên của PETROSETCO) sẽ đầu tư trực tiếp vào công ty Coolpad Viet Nam. Cụ thể, Tập đoàn Coolpad sẽ đầu tư chủ lực vào việc xây dựng thương hiệu cũng như phát triển thị trường tại Việt Nam. Đồng thời, Coolpad Viet Nam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Coolpad tại Việt Nam và công ty Smartcom đảm nhận việc tối ưu hóa cho kho vận. 

Với sự hỗ trợ từ Tập đoàn Coolpad và công ty Smartcom, công ty Coolpad Viet Nam kỳ vọng đủ năng lực và sự tự tin để cạnh tranh vào TOP 5 thương hiệu điện thoại thông minh tại Việt Nam trong năm 2016 và Top 3 vào năm 2017. 

Hiện tại, sản phẩm điện thoại thông minh Coolpad đã và đang có bán tại các chuỗi hệ thống bán lẻ như Viễn Thông A, FPT Shop và các cửa hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, kể từ tháng 9/2016, công ty Coolpad Viet Nam sẽ bắt đầu hợp tác với chuỗi hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động ở khu vực Đông Nam Bộ bao gồm 14 tỉnh (Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên) để người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm Coolpad trong tất cả các cửa hàng trong khu vực này. Riêng các khu vực tỉnh thành khác sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới. 

Ngoài ra, ngày 2/9/2016, Tập đoàn Coolpad cũng đã được lọt vào danh sách đề cử giải thưởng của triển lãm IFA 2016 với sản phẩm Coolpad Max Lite – sản phẩm tốt nhất năm 2016 – 2017 do EISA (hiệp hội nghe nhìn Châu Âu) bình chọn.

Previous articleSamsung tài trợ Smart School gần 2 tỷ đồng cho ĐH Y Dược
Next articleWexler ra mắt smartphone, tablet giá rẻ tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here