Home Di Động Smartphone Coolpad có thêm tính năng Dual Space (vùng dữ liệu kép)

Coolpad có thêm tính năng Dual Space (vùng dữ liệu kép)

0
Coolpad có thêm tính năng Dual Space vùng dữ liệu kép
(mobilereview.vn)

Trên fanpage của mình, Coolpad vừa đăng tải hình ảnh tiết lộ về smartphone cao cấp mới dự kiến ra mắt vào tháng 5/2016. 

Coolpad có thêm tính năng Dual Space vùng dữ liệu kép

Coolpad cũng tiết lộ đây là tính năng quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt của sản phẩm này so với các mẫu máy khác đang có trên thị trường. Tính năng Dual space, xuất hiện lần đầu tiên trên sản phẩm cao cấp Coolpad Bodum là giải pháp hoàn thiện đem đến cho người dùng trải nghiệm riêng biệt và an toàn hơn trên một thiết bị duy nhất. 

Được xây dựng dựa trên tính năng “đa tài khoản trên một thiết bị” (multi-users feature) của Google, nhưng Coolpad mang đến một giải pháp bảo mật tối ưu khi cung cấp thêm một lớp không gian được mã hóa để sử dụng cho tài khoản thứ 2 hoàn toàn tách biệt với tài khoản chính.

Với tiện ích này, người dùng dễ dàng quản lý và lưu trữ các thông tin về hình ảnh, danh bạ, tin nhắn cho một mục đích khác. Các dữ liệu không gian riêng tư “private-space” hoàn toàn được bảo mật và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như lỗ hổng bảo mật hay virus của hệ điều hành. Cách duy nhất để trao đổi dữ liệu giữa 2 vùng không gian là thông qua ứng dụng “Spaces Sharing” phân vùng riêng tư.

Ngoài ra, công nghệ Dual Space còn có thêm tính năng “lợi hại” khác là “BiLogin” giúp người dùng thoải mái đăng nhập các ứng dụng mạng xã hội và game online với một tài khoản thứ 2 ở vùng không gian riêng tư. Với 2 tài khoản Google play riêng ở hai vùng không gian, việc sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng Facebook hoặc 2 ứng dụng Zalo cho các mục đích cá nhân và công việc trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Sau phát minh điện thoại 2 SIM 2 sóng đầu tiên từ năm 2005, công nghệ Dual Space độc quyền của Coolpad thật sự mang đến trải nghiệm hoàn thiện về tính năng 2 trong 1 tương tự như người dùng đang sử dụng 2 chiếc smartphone trong 1 sản phẩm duy nhất.

Bài "Coolpad có thêm tính năng Dual Space (vùng dữ liệu kép)" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleiPhone 7 sẽ chống nước và bụi
Next articleOffice 365 giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here