Home Tin tức Công cụ và giải pháp Microsoft giúp gia tăng năng lực cạnh...

Công cụ và giải pháp Microsoft giúp gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

0
Công cụ và giải pháp Microsoft giúp gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
(mobilereview.vn)

“Microsoft Solution Summit 2015” được Microsoft tổ chức nhằm chia sẻ thông tin và trình diễn những ứng dụng, dịch vụ, giải pháp năng suất ưu việt, dẫn đầu xu hướng “Ưu tiên di động, Ưu tiên Đám mây” dành cho khối Doanh nghiệp.

Công cụ và giải pháp Microsoft giúp gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

Hội thảo bao gồm phần giới thiệu tổng quan về dịch vụ, giải pháp, dành cho các cấp quản lý, và phần chuyên sâu, dành riêng cho các chuyên gia IT phục vụ công tác triển khai và phát triển trong hệ sinh thái đa dạng hiện tại.

Hội thảo cũng tập trung chia sẻ chi tiết về những nền tảng, thiết bị, dịch vụ và giải pháp năng suất mới như dịch vụ Office 365 với bộ ứng dụng mới Office 2016, Windows 10, Windows Azure,… giúp đáp ứng một cách tối ưu những nhu cầu vận hành, quản lý cho các doanh nghiệp và tổ chức trong xu hướng hiện đại – những mô hình luôn thay đổi về quy mô, biến động về quy trình, đòi hỏi đáp ứng tính cạnh tranh cao, kèm theo các nhu cầu ngày càng đa dạng hơn, khắt khe hơn về dịch vụ cũng như chất lượng của khách hàng.

Sản phẩm, dịch vụ, dịch vụ đám mây và đặc biệt là giải pháp năng suất linh hoạt và toàn diện của Microsoft đã giúp cho hàng tỉ người dùng, hàng chục triệu các doanh nghiệp và tổ chức nhanh chóng triển khai, vận hành tối ưu nhờ giao diện đơn giản, quen thuộc với người sử dụng. Hơn thế, nhờ hệ sinh thái phong phú, đa dạng, tổ hợp các tính năng hiệu quả và vượt trội, sản phẩm Microsoft đã giúp người dùng cá nhân và nhân sự trong các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả, gia tăng sức sáng tạo, cộng tác nhóm dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời điểm nào, trên đa dạng các loại thiết bị, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.
Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: “Trong thập niên qua, toàn cầu hóa cùng cải tiến về công nghệ đã mang thế giới gần nhau hơn và tạo nên những đổi thay cơ bản về cách thức sống và làm việc. Mong muốn của Microsoft là gia tăng được hiệu suất công việc và sức sáng tạo của hàng tỉ người sử dụng trên hành tinh, đặc biệt là những người yêu thích công nghệ và đang sử dụng các công cụ quen thuộc với công nghệ của Microsoft. Office là một trong những trải nghiệm quen thuộc của hơn 1 tỉ người dùng trên hành tinh, và Office 365 – dịch vụ Office trên đám mây- với những tính năng vượt trội của Office 2016 sẽ giúp họ sáng tạo hơn, hợp tác tốt hơn nữa theo phương thức tiên tiến mới”.

Điểm nhấn của sự kiện là phần trình diễn về Microsoft Office 2016 – bộ ứng dụng (apps) năng suất mới nhất của Microsoft vừa ra mắt. Office 2016 vượt trội bởi giao diện quen thuộc đem lại khả năng triển khai dễ dàng, đi kèm những tính năng mới giúp gia tăng khả năng cộng tác nhóm, làm việc đồng nhất trên toàn bộ hệ sinh thái thiết bị PC – Tablet – Phone – IoT với mọi nền tảng hệ điều hành phổ quát…

Office 2016 đưa ra các phiên bản mới của bộ Office desktop apps for Windows, bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access. Nếu đang là thuê bao Office 365, khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí lên Office 2016 và phiên bản Office cập nhật nhất sẽ luôn được sẵn sàng cho khách hàng tải về cài đặt trên toàn bộ các thiết bị, tổ hợp cùng những dịch vụ liên tục phát triển dành cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp như dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

Bài "Công cụ và giải pháp Microsoft giúp gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cụ thể, với Office 365, các tổ chức sẽ được hưởng lợi từ hầu hết các công cụ này để áp dụng cho môi trường làm việc hiện đại được cập nhật thường xuyên và theo quy mô với những tính năng mới nhất giúp nhân viên hoàn thành công việc với năng suất cao nhất:
• Tính năng di động hiện đại: với các ứng dụng quen thuộc của Office hiện có trên iOS, Android và Windows, người sử dụng có thể hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi.
• Hợp tác hiện đại: Các doanh nghiệp có thể truy cập vào các công cụ trực tuyến ở mức độ doanh nghiệp cho phép chia sẻ tài liệu và làm đồng tác giả trong thời gian thực. Office Delve hiện đã có trên Office 365 cho người dùng doanh nghiệp giúp nhận diện những thông tin quan trọng dựa trên nhiệm vụ và đồng nghiệp mà người dử dụng hay làm việc cùng. Office 2016 nay đã có thêm tính năng Đồng tác giả giúp những người sử dụng có thể cộng tác thông qua việc gõ bàn phím trong thời gian thực cho phép người dùng nhìn thấy cập nhật bản sửa của đồng nghiệp.
• Họp theo phong cách hiện đại: Skype cho Doanh nghiệp, nền tảng truyền thông và cộng tác, mang lại trải nghiệm quen thuộc của Skype nhưng với chính sách an ninh, tuân thủ và kiểm soát mức doanh nghiệp. Sản phẩm còn có các tính năng như hiện thị trạng thái hoạt động (họp, bận, sẵn sàng, đi vắng…), gửi tin nhắn nhanh, cuộc gọi có video, và họp trực tuyến. Ngoài ra, bộ Office mới cũng tích hợp các tính năng ứng dụng trong của Skype trên khắp các ứng dụng khách hàng lớn cho phép người dùng gửi tin nhắn nhanh, chia sẻ màn hình, trò chuyện và chat trực tuyến ngay trên tài liệu đang trao đổi.
• Bảo mật và kiểm soát: Microsoft cam kết xây dựng hệ thống điện toán đám mây tin cậy nhằm đảm bảo tất cả các dữ liệu doanh nghiệp được bảo vệ nghiêm ngặt. Ngoài ra, người dùng Office 2016 cũng được trang bị thêm những tính năng mới giúp gia tăng tính an ninh và bảo mật cho doanh nghiệp bao gồm tính năng tích hợp sẵn (built-in) tránh mất mát dữ liệu, Chứng thực đăng nhập đa hệ (vân tay, sinh trắc học, đăng nhập truyền thống…) và Bảo mật Dữ liệu cấp độ Doanh nghiệp.

Tương tự như Office for Windows 10, ứng dụng Word, Excel và PowerPoint cho các nền tảng iOS và Android được thiết kế dành cho cảm ứng và là bộ ứng dụng hoàn hảo với hiệu quả cao dành cho người dùng hay dịch chuyển. Các thuê bao Office 365 được sử dụng những tính năng cao cấp của Word, Excel và PowerPoint, nhờ đó luôn làm việc năng suất mọi nơi, mọi lúc. Được biết đến là hệ điều hành được kiểm thử bởi hàng triệu người sử dụng, Windows 10 tổng hợp nhiều tính năng mới thân thiện, nhanh và tiên tiến, có khả năng tương thích với hầu hết các ứng dụng hiện hành. Windows 10 được tích hợp những công nghệ vượt trội như trợ lý kỹ thuật số và trình duyệt Microsoft Edge hoàn toàn mới.

Previous articleNgày Hội Việc làm Đức lần đầu tiên tại TP.HCM
Next articleASUS ZenFone C giảm giá còn 1.990.000 VNĐ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here