Home Công nghệ số Viễn thông Conexus 2014: thêm nhiều lợi ích cho khách hàng

Conexus 2014: thêm nhiều lợi ích cho khách hàng

0
VinaPhone

Hội nghị Conexus được diễn ra từ ngày 6-8/10/2014 tại TP.Đà Nẵng do VinaPhone tổ chức.

VinaPhone

Hội nghị sẽ thảo luận về việc hợp tác triển khai các dự án quan trọng nhằm mang lại thêm nhiều lợi ích và giá trị cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của các thành viên với giá thành hợp lý nhất, đồng thời xây dựng phát triển hạ tầng nhằm củng cố thế mạnh nội lực, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, hội nghị cũng thảo luận các nội dung hợp tác với các nhà khai thác di động và các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ roaming quốc tế…

Hội nghị lần này có sự tham gia của các mạng di động lớn trong liên minh, bao gồm 9 mạng di động thành viên thuộc 9 nước và vùng lãnh thổ tham dự: KT (Hàn Quốc), Hutchison (Hong kong), Real Future (Thái Lan), Starhub (Singapore), Far Eastone (Đài Loan), Smart (Philippines), NTT Docomo (Nhật Bản), Indosat (Indonesia), VinaPhone (Việt Nam) cùng đối tác chiến lược của liên minh là Tập đoàn Vodafone.

Là một trong những liên minh di động hàng đầu Châu Á, Conexus được thành lập nhằm phát triển dịch vụ roaming quốc tế và các dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp nhằm đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Các thành viên liên minh hiện có tới 280 triệu thuê bao tại nhiều quốc gia khác nhau. Và con số thuê bao còn lên tới 690 triệu nếu tính cả của đối tác chiến lược Vodafone của Conexus. Liên minh cam kết phát triển dịch vụ thoại, video và data roaming trên hạ tầng mạng GSM, W-CDMA và LTE. Bên cạnh đó liên minh cũng có mục tiêu xây dựng môi trường ảo cho thuê bao roaming nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ di động tiện lợi như khi đang ở nhà. 

Hợp tác chiến lược giữa Conexus và Vodafone nhằm đem lại giá trị hàng đầu và sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Mở rộng tầm phủ của Vodafone tại Châu Á và ngược lại của Conexus tại các nước có sự hiện diện của Vodafone. Hai bên sẽ hợp tác phát triển các giải pháp viễn thông cao cấp cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu, củng cố chất lượng và trải nghiệm dịch vụ roaming cho hơn 600 triệu thuê bao trên toàn thế giới và củng cố chất lượng phủ sóng.

Previous articleODS đầu tư 1 triệu USD nâng cấp trung tâm dữ liệu.
Next articleMất hàng triệu USD do ATM bị nhiễm mã độc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here