Home Di Động Cốc Cốc cùng Vinaphone, MobiFone ra mắt gói cước 3G/4G gấp 3...

Cốc Cốc cùng Vinaphone, MobiFone ra mắt gói cước 3G/4G gấp 3 lần DATA

0

Tháng 8/ 2020, Cốc Cốc bắt tay cùng 2 nhà mạng lớn Vinaphone và MobiFone, ra mắt gói cước di động “Data Xanh Lá” với ưu đãi gia tăng dung lượng gấp tới 3 lần dành riêng người dùng trình duyệt của mình.

“Data Xanh Lá” là gói cước tốc độ cao 3G/4G dành riêng cho người dùng điện thoại Android, được kết hợp giữa Cốc Cốc cùng hai nhà mạng Vinaphone và MobiFone để gia tăng lợi ích cho người dùng trình duyệt Cốc Cốc. Với mức chi phí tương đương với các gói cước thông thường, người dùng có thể nhận gấp tới 3 lần data. Cụ thể, gói cước này sẽ có hai tài khoản:

1. Tài khoản dùng chung: Sử dụng cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại. Tài khoản dùng chung của gói Data Xanh Lá có dung lượng tương đương với các gói cước khác cùng mệnh giá.

2. Tài khoản dùng riêng cho Cốc Cốc: Là ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng Cốc Cốc: mỗi thuê bao đăng ký thành công gói cước sẽ được cung cấp thêm dung lượng data tốc độ cao khi truy cập internet bằng trình duyệt này. Khi đó, người dùng có thể thỏa sức nghe nhạc, đọc báo, xem phim, chơi game,… trên Cốc Cốc Mobile mà không lo tốn dung lượng và phải mua thêm gói mới.

Hiện nay, gói cước “Data Xanh Lá” có 2 loại: Gói cước ngày và Gói cước tháng, thuận tiện cho người dùng trong việc lựa chọn, thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Để đăng ký các gói cước này, người dùng chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp hoặc quét mã QR của nhà mạng tương ứng.

Chia sẻ việc cho ra mắt gói cước “Data Xanh Lá”, Phó Tổng giám đốc Cốc Cốc, ông Nguyễn Vũ Anh cho biết: “Tại Cốc Cốc, chúng tôi luôn quan tâm tới nhu cầu người Việt và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Theo kết quả nghiên cứu hành vi người dùng trình duyệt do công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện, phần lớn người dùng Cốc Cốc Mobile có nhu cầu cao trong việc truy cập các trang web giải trí như xem phim, nghe nhạc,…Vì vậy, chúng tôi ra mắt gói cước này với hy vọng cung cấp cho người dùng kho data tốc độ cao với chi phí tiết kiệm, giúp họ để tận hưởng tối đa các tiện ích trong hệ sinh thái số.”

Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng MobiFone chia sẻ: “Hiện nay, Cốc Cốc Mobile đang là một trong những trình duyệt di động phổ biến nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này có ý nghĩa lớn trong việc gia tăng lợi ích cho một lượng lớn người dùng Internet Việt Nam, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số quốc gia.”

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Ban Khoa học Công nghệ VNPT Vinaphone phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực của Cốc Cốc trong việc lấy người dùng địa phương làm trọng tâm cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Vinaphone hy vọng rằng, sự bắt tay giữa những nhà phát triển nội dung số hàng đầu Việt Nam sẽ tạo cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hệ sinh thái số make-in Vietnam”

Ngày nay, điện thoại thông minh đang là một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng để truy cập Internet. Người Việt Nam có xu hướng làm việc, giải trí, đọc tin tức, nghe nhạc, tra cứu thông tin ngay trên điện thoại thông minh. Nhu cầu đó đang ngày càng tăng. Việc Cốc Cốc bắt tay với 2 nhà mạng hàng đầu Việt Nam cho ra mắt gói “Data Xanh Lá” gấp tới 3 lần dung lượng đã đáp ứng nhu cầu của người dùng Cốc Cốc nói riêng cũng như người dùng Internet nói chung, góp phần thúc đẩy quá trình khai thác tối đa tiềm năng thế giới số của người Việt.

Thông tin chi tiết về Gói Data Xanh Lá vui lòng truy cập: https://coccoc.com/home/data/

Previous articleGần 70% giải pháp tham gia Viet Solutions tập trung vào phát triển kinh tế số tại VN
Next articleRealme C12 màn hình giọt sương 6,5 inch, nổi bật với cụm 3 camera, pin 6.000mAh, giá 3,49 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here