Home Tiện ích Apps CMG.ASIA ra mắt LEEP.APP tích hợp AI, kết nối người dùng và...

CMG.ASIA ra mắt LEEP.APP tích hợp AI, kết nối người dùng và huấn luyện viên

3187
0
SHARE

Tập đoàn CMG.ASIA vừa ra mắt ứng dụng LEEP.APP tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép người tập thể thao dễ dàng lựa chọn huấn luyện viên (HLV) cá nhân, thời gian, địa điểm và chương trình luyện tập phù hợp.

LEEP.APP cũng làm cho việc đăng ký giờ tập, đánh giá và thanh toán chi phí với HLV trở nên dễ dàng tiện lợi và minh bạch hơn. Để thuận tiện, người dùng có thể lựa chọn địa điểm luyện tập như ở nhà, chỗ làm, phòng gym hay những địa điểm thuận lợi trong thành phố.

Ngoài ra, họ còn có thể theo dõi những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình để được tư vấn những chương trình tập luyện theo nhu cầu.

Không chỉ dừng lại ở đó, LEEP.APP còn hỗ trợ cho cộng đồng HLV thể hình tại Việt Nam bằng cách mang đến cho họ cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, có thêm nguồn thu nhập, được làm việc họ yêu thích và tự chủ kiểm soát thời gian biểu của bản thân.

Tập đoàn CMG.ASIA – đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình và nâng cao chất lượng cuộc sống tại Việt Nam. Giờ đây, bất cứ ai cũng có thể duy trì việc tập luyện mà không còn bị giới hạn về lựa chọn HLV, thời gian biểu hay địa điểm tập luyện nữa. LEEP.APP sẽ giới thiệu những HLV phù hợp với cá tính, sở thích và mục tiêu của khách hàng để họ chọn lựa.

Ông Randy Dobson – Chủ tịch CMG Asia và là cha đẻ của ứng dụng LEEP.APP cho biết: “LEEP.APP là bước phát triển tiếp theo không thể tránh được của ngành thể hình và chăm sóc sức khỏe thông qua việc luyện tập. LEEP là chữ viết tắt của Life Enhancement Ecosystem Platform – hệ sinh thái nâng cao chất lượng sống. Đây là một nền tảng số thông minh, kết nối khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt theo nhu cầu của mỗi người. Khi hệ sinh thái phát triển hơn, chúng tôi tin rằng LEEP.APP sẽ phục vụ các khách hàng trên toàn thế giới, biết trước những nhu cầu của khách hàng và kết nối họ với những dịch vụ và sản phẩm thể hình phù hợp nhất. Từ đó, chúng tôi giúp người dùng sống một cuộc sống khỏe mạnh và năng động, một cuộc sống chất lượng do họ chọn theo đúng cách mà họ mong muốn.”

Trước khi ra mắt, LEEP.APP đã được vận hành thử nghiệm hơn một năm để hoàn thiện. Trong thời gian đó đến nay, LEEP.APP đã có hơn 25.000 người dùng với tổng số hơn 500.000 giờ tập, trở thành ứng dụng thể hình có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. LEEP.APP đang mở rộng hệ thống những HLV cá nhân tự do, những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình và các địa điểm tập luyện tại Việt Nam và sau đó là các nước trong khu vực ASEAN.

“Bản thân tôi tin rằng không có giới hạn trong việc LEEP.APP sẽ trở thành như thế nào trong tương lai; có thể một ngày LEEP.APP – một ứng dụng công nghệ số thông minh khởi nguồn tại Việt Nam, có thể trở thành một cái tên như Alibaba hay Amazon trong lĩnh vực thể hình và sức khỏe.” Ông Randy Dobson cho biết thêm.