Home Đời sống số Chỉ 6.000 đồng/tháng truy cập Facebook thoải mái với VietnamMobile

Chỉ 6.000 đồng/tháng truy cập Facebook thoải mái với VietnamMobile

0
USSD Facebook

Vietnamobile vừa triển khai dịch vụ USSD Facebook tại Việt Nam, cho phép người dùng sử dụng Facebook trên bất kỳ dòng điện thoại nào, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu có sóng di động.

USSD Facebook

Đáp ứng nhu cầu về mạng xã hội ngày càng gia tăng, nhưng vùng phủ internet, 3G còn hạn chế và không phải ai cũng sở hữu điện thoại thông minh (Smartphone),  Vietnamobile đã triển khai các sản phẩm tích hợp mang đến nhiều lợi ích thiết thực và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Chỉ với 3 thao tác đơn giản sau, khách hàng có thể kiểm tra tài khoản và cập nhật Facebook mà không cần có kết nối Internet:
• Bước 1: Nhập cú pháp *533# và bấm gọi để đăng ký dịch vụ
• Bước 2: Đăng nhập username và password của Facebook cá nhân.
• Bước 3: Sau khi nhận được thông báo xác nhận đăng kí hoàn tất qua tin nhắn, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ: đọc bản tin, cập nhật trạng thái, bình luận, trả lời tin nhắn, kết bạn, gửi tin nhắn trên Facebook. Các hướng dẫn và hiển thị trên màn hình rất đơn giản và dễ sử dụng.

Hiện ở Việt Nam, chỉ mới có hai nhà mạng triển khai cung cấp dịch vụ USSD Facebook; trong đó Vietnamobile cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi hơn, chỉ 6.000 đồng cho một tháng sử dụng. Dịch vụ cũng được cung cấp theo ngày với cước phí là 1.000 đồng hoặc theo tuần với cước phí là 3.000 đồng. Tính từ thời điểm chính thức tung ra thị trường đến nay, dịch vụ USSD Facebook của Vietnamobile đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Lượt đăng ký sử dụng đồng đều nhau với cả 3 hình thức theo ngày, tuần và tháng.

Ông Victor Fernandes, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp Thị Vietnamobile, cho biết: USSD Facebook ra đời từ sự thấu hiểu nhu cầu của đa số người sử dụng tại Việt Nam, không phải ai cũng có smartphone; hoặc phải làm việc, công tác tại các khu vực chưa có internet, 3G… Việc tích hợp giữa mạng viễn thong với các dịch vụ trực tuyến này là cách để đơn giản hóa các phương thức thanh toán truyền thống trước đây đồng thời tạo sự thuận tiện cho người dùng. Dịch vụ mua ứng dụng di động (mobile app) của Vietnamobile hợp tác cùng Microsoft hay dịch vụ thanh toán các nội dung trực tuyến (game, nhạc, sách, tài liệu…) bằng thẻ cào mà chúng tôi đã giới thiệu đến thị trường vừa qua cũng không ngoài mục đích này.  Vietnamobile sẽ tiếp tục giới thiệu them các sản phẩm cải tiến mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về số hóa và mạng xã hội trong tương lai.

Previous articleViettel không bị ảnh hưởng bởi sự cố tuyến cáp biển AAG
Next articleSamsung giới thiệu màn hình trong suốt như gương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here