Home Thiết bị số Cheero ra mắt dòng pin Power Plus 3 mới

Cheero ra mắt dòng pin Power Plus 3 mới

0
Cheero power pin

Cheero – nhãn hiệu pin dự phòng nổi tiếng đến từ Nhật Bản vừa giới thiệu các dòng pin dung lượng cao tới khách hàng Việt Nam.

Cheero power pin

Các dòng pin mới này bao gồm các model: Power Plus 3 20100mAh, Power Plus 3 13400mAh, Power Plus 3 13400mAh phiên bản Danboard và Power Plus 3 mini 6700mAh. Điểm nổi bậc ở tất cả model thuộc dòng Power Plus 3 là tất cả được trang bị lõi pin Panasonic cao cấp từ Nhật Bản; công nghệ sạc nhanh Auto-IC và thiết kế vỏ nhựa cao cấp chống cháy nổ.

Power Plus 3 Premium 20100mAh là model mang dung lượng khủng nhất trong dòng Power Plus 3 mới được ra mắt. Tuy nhiên, trọng lượng pin lại không tăng lên đáng kể so với model Power Plus 2 trước đó, vì thế người dùng có thể linh hoạt khi sử dụng và lưu trữ. Sản phẩm tích hợp dòng điện vào input lên đến 2A, tính năng sạc nhanh Auto-IC với dòng điện output lên tới 4.4A. Vì vậy, Cheero Power Plus 3 Premium có thể nhanh chóng sạc đầy 1 chiếc iPhone 6s trong thời gian 2,5 giờ. 

Ngoài ra, Power Plus 3 Premium được trang bị ba cổng output để người dùng có thể thoải mái sử dụng cho nhiều thiết bị khác. Cả 3 cổng đều trang bị công nghệ tự nhận diện dòng ra cao nhất với mỗi thiết bị, do đó người dùng không cần quan tâm đến việc chọn cổng output 1A hay 2A trong các tình huống cần nguồn năng lượng dự phòng.

Một điểm ấn tượng và nổi bậc nhất của model Power Plus 3 Premium 20100mAh là tích hợp khả năng sạc cho các thiết bị sử dụng chuẩn kết nối USB Type C 3.1 như The new Macbook, Chromebook và những model laptop mới sử dụng cổng sạc USB Type C.

Power Plus 3 13400mAh là mode kế nhiệm của Cheero Power Plus 2 10.400mAh. Với khả năng sạc nhanh và dung lượng vượt trội hơn model tiền nhiệm, bạn có thể dễ dàng sử dụng Power Plus 3 để sạc cho các thiết bị như điện thoại, ipad, bộ phát wifi và máy chơi game cầm tay. Tuy dung lượng pin đã được tăng lên tới hơn 30% nhưng kích thước lại giảm 20% so với các dòng sản phẩm cùng dung lượng. Với thiết kế tinh giản và bo tròn ở các cạnh bên giúp bạn có thể dễ dàng cầm nắm và mang đi tiện lợi. 

Cheero Power Plus 3 mini 6700mAh là model nhỏ gọn nhất trong series, Cheero Power Plus 3 phiên bản mini với dung lượng 6700mAh vừa đủ cho các thiết bị smartphone thông thường.

Previous articleHTC ra mắt Desire 628 Dual SIM với giá gần 5 triệu đồng
Next articleRuntastic đã ra mắt bộ thiết bị thông minh theo dõi tập luyện tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here